13:50 01-03-2021 218 lượt xem

Jim Cramer đưa ra giải pháp cứu Gamestop bằng Bitcoin

Jim Cramer đưa ra giải pháp cứu Gamestop bằng Bitcoin

Người dẫn chương trình của Mad Money - Jim Cramer đã đưa ra giải pháp cứu nhà bán lẻ trò chơi điện tử Gamestop bằng bitcoin.

Vào tuần trước, trên CNBC, Jim Cramer cho biết rằng ông tin rằng mình đã đưa ra một kế hoạch khả thi để giúp nhà bán lẻ trò chơi điện tử Gamestop (GME). Ông cho biết ý tưởng của mình sẽ giúp định giá công ty. Cổ phiếu của Gamestop đã tăng hơn 100% vào tuần trước sau khi công ty thông báo rằng Giám đốc tài chính Jim Bell sẽ từ chức.

Ý tưởng của Cramers chính là muốn Gamestop “trở thành đại lý tiền điện tử”. Ông lưu ý rằng đó là những gì Square và Paypal đang làm, điều mà ban đầu ông ấy nghĩ “có vẻ vô lý” nhưng sau đó thì “rất thuyết phục”. Cramer là người dẫn chương trình Mad Money trên CNBC và là cựu giám đốc quỹ đầu cơ, người đồng sáng lập trang web tài chính Thestreet.com.

“Nếu Gamestop muốn tự biến mình thành nơi giới thiệu 5.000 cửa hàng về tiền điện tử, thì họ hãy bán số cổ phiếu trị giá 1 tỷ đô la… và mua tiền điện tử….Và tiền điện tử đó không nhất thiết phải là bitcoin.”

Cramer đã tweet trả lời với thành viên hội đồng quản trị Gamestop, Ryan Cohen, rằng “hội đồng quản trị bán 10 triệu cổ phiếu của Gamestop với giá 200 đô la và mua bitcoin” và nói rằng Gamestop hiện là một cửa hàng bitcoin cũng bán trò chơi.”

Cramer đã đưa ra ý tưởng biến các cửa hàng Gamestop thành một đế chế bitcoin trước đây. Vào ngày 5 tháng 2, anh ấy đã tweet:

“Gamestop cần phải trở thành một hoàng cung với 5.000 cửa hàng bitcoin. Tôi không thể tưởng tượng được điều đó sẽ tuyệt vời như thế nào… Họ có thể bán cổ phiếu, mua hàng tấn bitcoin và chỉ cần giữ lại. Chúng ta có thể gọi  nó là Bitstop, hoặc Gamecoin.”

“Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác, nhưng có thể ý tưởng này sẽ hiệu quả.”

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan