15:15 16-01-2021 250 lượt xem

JPMorgan cung cấp 100 triệu USD khoản vay cho nền tảng thế chấp Blockchain

JPMorgan cung cấp 100 triệu USD khoản vay cho nền tảng thế chấp Blockchain
Cơ sở này bao gồm các khoản thế chấp phù hợp và các khoản thế chấp lớn - các khoản vay vượt quá các hạn mức cho vay truyền thống.
 
Nền tảng thế chấp blockchain Figure cho biết họ đã đóng khoản vay trị giá 100 triệu USD cho các sản phẩm thế chấp của mình từ ngân hàng đầu tư JPMorgan.
 
- Chủ sở hữu nền tảng Figure Technologies cho biết hôm thứ Tư, đây là khoản vay thứ năm cho hoạt động kinh doanh cho vay trực tuyến của họ, hiện đã đóng ở mức tổng cộng gần 1,5 tỷ USD.
 
- Các đối tác tài trợ hiện bao gồm JPMorgan, Jefferies và một số ngân hàng khác ở Phố Wall, công ty blockchain cho biết.
 
- Cơ sở này bao gồm cả các khoản thế chấp phù hợp và các khoản thế chấp lớn - các khoản vay vượt quá các hạn mức cho vay truyền thống.
 
- Mike Cagney, Giám đốc điều hành của Figure, cho biết: “Khoản vay này với JPMorgan sẽ giúp chúng tôi tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực cho vay."
 
- Figure Technologies báo cáo hoạt động kinh doanh thế chấp của họ đã tăng gần 50% qua các tháng trong quý 4 năm 2020.
 
- Doanh nghiệp sử dụng công nghệ blockchain để phát hành các khoản thế chấp và cho vay với tốc độ nhanh hơn và giảm chi phí bằng cách tự động hóa các công đoạn của quy trình.
 
 
 
Nguồn: Coindesk
Dịch: Tapchiso

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan