12:00 17-03-2021 1,026 lượt xem

Mô hình ‘Golden Cross’ tăng giá xuất hiện, XRP tăng

Mô hình ‘Golden Cross’ tăng giá xuất hiện, XRP tăng

Mô hình này thường là một chỉ báo tăng giá khi đường trung bình động 50 tuần vượt lên trên 100 tuần, nhưng các nhà giao dịch có thể bị mắc kẹt ở phía "sai" của thị trường.

XRP - token được sử dụng trong mạng thanh toán của Ripple Labs - vượt trội hơn bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác vào thứ Ba, với sự xuất hiện của một chỉ báo kỹ thuật dài hạn hơn và nhấp nháy một tín hiệu tăng giá.

Giá của token là khoảng 48 xu vào thời điểm viết bài, tăng 9% trong 24 giờ. Các loại tiền điện tử nổi bật khác như bitcoin, ether, chainlink và litecoin đều chịu mức lỗ vừa phải.

Đường trung bình động 50 tuần của XRP đã vượt qua đường trung bình động 100 tuần (MA) vào đầu tháng này, xác nhận một mô hình được biết đến trong biểu đồ giá là “Golden Cross” - một chỉ báo tăng giá dài hạn.

Các nhà giao dịch và các nhà phân tích đọc biểu đồ thường coi chữ thập vàng là dấu hiệu của một xu hướng tăng chắc chắn. Do đó, sự giao nhau mới nhất có thể thu hút áp lực mua mạnh hơn từ các nhà giao dịch theo xu hướng, dẫn đến việc tiếp tục tăng giá.

Biểu đồ hàng tuần của XRP cho thấy mức kháng cự lớn ở mức 80 xu. Khu vực này đã giới hạn mức tăng nhiều lần kể từ tháng 9 năm 2018.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hình chữ thập vàng không phải là "Chén Thánh" của thị trường và thường bẫy người mua đi nhầm đường. Đó là bởi vì các đường trung bình di chuyển theo giá. Vào thời điểm sự giao nhau xảy ra, đôi khi có nghĩa là tài sản bị mua quá mức và đến hạn phải điều chỉnh.

Tuy nhiên, XRP có vẻ không bị mua quá nhiều, với các chỉ số sức mạnh tương đối của biểu đồ hàng ngày và hàng tuần dao động dưới 70.

 

Nguồn: coindesk.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan