13:30 29-03-2021 536 lượt xem

Một nghìn tỷ đô la có thể chảy vào Bitcoin trong năm tới

Một nghìn tỷ đô la có thể chảy vào Bitcoin trong năm tới

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã dự đoán rằng có thể có tới một nghìn tỷ đô la đổ vào bitcoin trong năm tới khi những người giàu có bùng nổ tham gia vào không gian tiền điện tử. 

Michael Novogratz, nhà đầu tư bitcoin lâu năm và là người sáng lập Galaxy Digital, đã nói về triển vọng tương lai của bitcoin vào tuần trước trong một cuộc phỏng vấn tại Tuần lễ tài sản kỹ thuật số của Reuters. Ông giải thích rằng khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, những người con giàu có sẽ là thế hệ tiếp theo tham gia. Ông giải thích thêm:

“Có thế có đến một nghìn tỷ đô la trong năm tới từ nhóm tài sản khổng lồ đó.”

Sau thông báo của Morgan Stanley về việc cung cấp quyền truy cập vào quỹ bitcoin cho các khách hàng giàu có của mình, Novogratz dự đoán rằng các ngân hàng và nền tảng giao dịch lớn khác sẽ làm theo. Ông cho rằng điều này có thể sẽ khơi dậy làn sóng đổ xô từ những người con giàu có.

Với đợt chào bán mới, Morgan Stanley sẽ trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp các khoản đầu tư bitcoin cho các khách hàng quản lý tài sản. Hai trong số ba quỹ bitcoin ban đầu sẽ được cung cấp bởi Galaxy Digital: Galaxy Bitcoin Fund LP và Galaxy Institutions Bitcoin Fund LP. Bình luận về động thái của ngân hàng đầu tư lớn, Novogratz cho biết:

“Tiền sẽ bắt đầu đến vào đầu tháng sau.”

Giám đốc điều hành Galaxy Digital không phải là người duy nhất mong đợi một đợt đầu tư từ các công ty mới thành lập. Gần đây, JMP Securities dự đoán rằng khoảng 1,5 nghìn tỷ USD có thể chảy vào bitcoin từ các khách hàng giàu có của các ngân hàng đầu tư. Công ty dựa trên dự đoán của mình về phân bổ danh mục đầu tư, trích dẫn rằng "Khoảng 30 nghìn tỷ đô la tài sản trong ngành quản lý tài sản bán lẻ của Hoa Kỳ hiện không có quyền truy cập trực tiếp vào bitcoin."

Về việc liệu bitcoin có đang trở thành xu hướng chủ đạo hay không, Giám đốc điều hành của Visa, Al Kelly gần đây đã nói rằng ông dự đoán tiền điện tử sẽ trở thành “cực kỳ phổ biến” và công ty của ông đang làm việc để cho phép thanh toán bằng bitcoin tại 70 triệu cửa hàng. Các công ty khác, chẳng hạn như Goldman Sachs, cũng đang nhận thấy nhu cầu lớn của các tổ chức đối với BTC trong khi Deutsche Bank nói rằng tiền điện tử cực kỳ quan trọng nên không thể bỏ qua.

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan