15:15 27-02-2021 210 lượt xem

Một trong những ngân hàng hàng đầu của Thụy Sĩ hiện cung cấp giao dịch tiền điện tử

Một trong những ngân hàng hàng đầu của Thụy Sĩ hiện cung cấp giao dịch tiền điện tử

Đối tác giao dịch tiền điện tử Bordier & Cie liên kết với ngân hàng tài sản kỹ thuật số Sygnum để cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng.   

Bordier & Cie, một tổ chức tài chính Thụy Sĩ hoạt động hơn 170 năm, đã thông báo hợp tác với ngân hàng tài sản kỹ thuật số Sygnum để cho phép khách hàng của mình mua tài sản tiền điện tử.   

Việc tích hợp với nền tảng ngân hàng doanh nghiệp với doanh nghiệp của Sygnum cho phép khách hàng của Bordier mua Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Tezos (XTZ).

Thông báo mô tả động thái này là “đặt [tạo] nền tảng cho việc cung cấp rộng rãi hơn các sản phẩm và dịch vụ tài sản kỹ thuật số được quản lý”, bao gồm các tùy chọn và các loại tài sản mã hóa. Đối tác quản lý của Bordier, Evrard Bordier cho biết:   

“Bằng cách hợp tác với Ngân hàng Sygnum, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp tích hợp, một cửa đồng thời trao quyền cho họ đầu tư vào loại tài sản mới, tăng trưởng cao này với sự tin tưởng hoàn toàn.”

Bordier lưu ý rằng động thái này được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với các tài sản mới. Công ty nhấn mạnh sự thiếu tương quan giữa tiền điện tử và các thị trường tài chính chính thống, mô tả tài sản tiền điện tử như một "công cụ mạnh mẽ để tăng cường đa dạng hóa và đạt được lợi nhuận cao được điều chỉnh theo rủi ro."   

Bordier & Cie là một ngân hàng tư nhân có trụ sở tại Geneva được thành lập vào năm 1884, thuộc sở hữu và quản lý của gia đình Bordier trong 5 thế hệ. Việc ngân hàng giới thiệu tiền điện tử sau khi nhiều tổ chức lớn khác đang tìm cách áp dụng tiền điện tử vào năm 2021.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan