13:00 12-03-2021 907 lượt xem

Người sáng lập Tron bị đánh bại trong cuộc đấu giá Beeple

Người sáng lập Tron bị đánh bại trong cuộc đấu giá Beeple

Người phát ngôn của Tron cho biết Justin Sun đã không giành được NFT Beeple trị giá 69 triệu đô la, như Bloomberg đã đưa tin.

Justin Sun gần như đã giành thắng lợi trong cuộc đấu giá của Christie về token không thể thay thế (NFT) được bán với giá 69,3 triệu đô la. Tuy nhiên theo phát ngôn viên của người sáng lập Tron cho biết, giá của đồng token này đã được nâng lên vào những phút cuối cùng. 

Chiều thứ Năm Bloomberg đưa tin rằng Sun là người thắng thầu trong cuộc đấu giá một NFT gắn với một tác phẩm kỹ thuật số của nghệ sĩ có tên Beeple.

Nhưng Roy Liu của Tron chia sẻ rằng Sun đã không dành chiến thắng trong cuộc đấu giá, mặc dù đã đấu giá 60 triệu đô la vào những phút chót. “Một người khác đã trả giá cao hơn vào phút cuối cùng,” Liu nói qua tin nhắn Telegram.

(Một tài khoản premium của người mua chiếm sự khác biệt giữa giá trúng thầu 60,25 triệu đô la và giá bán 69,3 triệu đô la.)

Người phát ngôn của Tron nói: “NFT chắc chắn là một cuộc cách mạng đối với ngành nghệ thuật trong thế hệ của chúng ta. “Cả Justin và Tron Foundation đều rất hào hứng với công nghệ này và sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hệ sinh thái xung quanh đó.”

Chuyên gia đấu giá của Christie, Noah Davis từ chối bình luận về vụ việc này.

 

Nguồn: coindesk.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan