07:07 13-12-2020 350 lượt xem

Sự nâng cấp mạng lưới thera đánh dấu khả năng làm việc với hợp đồng thông minh

Sự nâng cấp mạng lưới thera đánh dấu khả năng làm việc với hợp đồng thông minh

Hiện tại, sự nâng cấp bao gồm nhà phát triển khối được nâng cấp có khả năng làm việc với dữ liệu hợp đồng thông minh

Thera, nền tảng blockchain giúp thuận tiện hoá phát video phi tập trung, vừa mới nâng cấp mạng chính thức, tích hợp rất nhiều tiện ích. 

Mạng chính thức của Thera hiện nay có thể sở hữu khả năng làm việc với hợp đồng thông minh, tương đương chiều cao khối 8,411,427, phòng thí nghiệm Thera cho biết trong một bài đăng vào thứ Năm. (Ở thời điểm công bố, blockchain của Thera cho kết quả chiều cao 8,411,845, vì vậy mà chúng tôi sẽ luôn cập nhật tin tức mới nhất.)

Thera là một dự án vẫn còn đang tiếp tục vận hành kể từ sự bùng nổ các dự án ICO. Dự án kết thúc đợt bán kín để chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư bên ngoài Hoa Kỳ gần với thời điểm chấm dứt bong bóng thị trường vào tháng 1/2018, tăng 20 triệu đô la Mỹ.

Mặc dù có rất nhiều các công ty khởi nghiệp từ thời kỳ đó rồi sau đó đều thất bại, hoặc phải đối mặt với các quy định ban hành, Thera vẫn trên đà phát triển. 

Nhấn mạnh thêm một lợi ích khác từ bản cập nhật, bài đăng cho biết thêm: “Ngưỡng staking The Guardian giảm xuống 1000 THERA tại khối 8,411,427 cho cả staking mới và thêm tiền thưởng.”

Những lợi ích khác bao gồm trang web mới cho các thông tin trên giao thức, nhà phát triển khối được cung cấp dữ liệu hợp đồng thông minh, và tiết lộ Theta-js Javascript SDK. 

“Việc nâng cấp này không yêu cầu những người sở hữu token hiện tại phải là gì hay phải di chuyển token - không có bất kỳ sự chuyển đối token của bất cứ loại nào,” bài đăng khẳng định. Dự án sẽ chuẩn bị thêm những cập nhật mới trong các tuần tiếp theo, bao gồm việc mở rộng cho các loại ví Thera.

Thera ra mắt mạng chính thức đầu năm 2020, tạo ra một vài tin quan trọng trong thị trường tiền điện tử năm nay. Trong một năm đầy những tin tốt với mức giá khả quan cho thị trường tiền điện tử, Thera tăng hơn 1,000% về giá trong suốt nửa đầu năm 2020.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan