13:25 25-12-2020 414 lượt xem

Theo thỏa thuận với SEC, 25 triệu USD cùng với lãi sẽ được Tierion trả lại cho các nhà đầu tư ICO

Theo thỏa thuận với SEC, 25 triệu USD cùng với lãi sẽ được Tierion trả lại cho các nhà đầu tư ICO

Sau khi phát hiện ICO trị giá 25 triệu USD của Tierion vi phạm các điều luật chứng khoán, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu startup này trả lại tiền cho các nhà đầu tư bằng token TNT.

Những người nắm giữ TNT và các nhà đầu tư ICO đã bán token với mức giá lỗ sẽ có có 60 ngày để yêu cầu Tiero hoàn tiền cùng với lãi suất. Các nhà khai thác nút có thể bán TNT được đền bù cho Tierion với mức giá 0,01 xu/ token cộng với lãi suất. 

Theo thỏa thuận được tiết lộ vào hôm thứ Tư, Tierion phải ngay lập tức vô hiệu hóa các giao dịch liên quan đến token ERC-20 đang hoạt động trên nền tảng Ethereum và phải nộp 250.000 USD tiền phạt cho SEC. Theo SEC, Tierion không thừa nhận cũng không phủ nhận hành vi sai trái của mình. SEC cũng đã cấp cho Tierion một đơn miễn Reg D, có nghĩa là trong tương lai, công ty sẽ không phải đăng ký các vị trí chứng khoán tư nhân bởi vì công ty đã rất hợp tác.

Lệnh này đã thổi bay 1 tỷ token TNT. Khi ICO vào năm 2017, Tierion được quảng cáo là "phương pháp dàn xếp" giữa những người dùng mạng xác minh dữ liệu của công ty, "giao thức Chainpoint" và "động cơ" để bảo mật mạng. Lệnh này cũng cho biết Tierion đã bán 350 triệu TNT cho 4.800 nhà đầu tư.

“Nhưng Tierion (có thời điểm đã được Microsoft mua lại) có kế hoạch tiếp tục phát triển mà không có TNT. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Wayne Vaughn chia sẻ với CoinDesk trong một tin nhắn văn bản rằng việc dàn xếp này cho phép Tierion “tiến lên phía trước mà không phải chịu gánh nặng pháp lý”. Ông còn chia sẻ thêm sự sụp đổ của TNT xảy ra khi token này sắp được “nghỉ hưu”.

Trong một bài đăng trên Medium Tierion cho biết “ thông báo này không ảnh hưởng đến các sản phẩm đang có sẵn của Tierion cũng như là các phần mềm nguồn mở.”

Nguồn: coindesk.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan