15:00 18-03-2021 1,525 lượt xem

Tiềm năng FLOWCOM - Dự án đầu tiên với xu hướng công nghệ 5G

Tiềm năng FLOWCOM - Dự án đầu tiên với xu hướng công nghệ 5G

Với việc phổ biến Internet trên toàn cầu, nền công nghiệp quảng cáo qua đa dạng các hình thức tiếp cận đang lên ngôi, đặc biệt là kiểu thông qua hệ thống internet công cộng như: phi trường, trạm chờ xe điện, phố du lịch,…

Và một dự án tốt đã ra đời ngay đầu năm 2021, với mục tiêu chính: cung cấp giải pháp kết nối 5G đến cộng đồng có nhu cầu, mà họ sẽ dễ dàng sử dụng 5G với cái giá phải trả chỉ là những câu hỏi khảo sát tiêu dùng cơ bản từ những đối tác doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm và lấy ý kiến người dùng.

Chúng ta đang nhắc đến là: FLOWCOM, một nền tảng với ý tưởng tuyệt vời có nguồn gốc tại thủ phủ công nghệ châu Âu – đất nước công nghệ Estonia.

Flowcom không chỉ dừng lại ở mục tiêu cung cấp giải pháp kết nối 5G tới số đông người dùng, mà thông qua cộng đồng ấy, họ còn xây dựng một token trung gian cho việc chuyển đổi điểm từ việc khảo sát thành gói dữ liệu 5G.

1. Chi tiết về token FiG

FiG là token chính của hệ sinh thái FlowCom. 

Thông qua việc tương tác với ứng dụng FlowCom, người dùng sẽ được nhận điểm thưởng. Những điểm thưởng này có thể được dùng để đổi FiG, mua dữ liệu kết nối internet hoặc các sản phẩm từ đối tác thương mại và nhà cung cấp dịch vụ liên kết với FlowCom. 

Ngoài ra, FiG còn là phương tiện giúp các chủ sở hữu hưởng lợi từ sự phát triển và mở rộng của hệ sinh thái FlowCom thông qua cơ chế mua lại và đốt cháy. FlowCom sẽ chi 50% lợi nhuận để mua lại các token FiG trên thị trường với giá hiện hành, sau đó đốt chúng đi. Cơ chế này giúp tạo ra dòng cầu bền vững và đồng thời giảm nguồn cung, từ đó kéo giá token lên cao.

FiG được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) của Binance. Tổng nguồn cung của FiG là 38,9 triệu token:

  • Trong đó, 50% token sẽ được phát hành ra công chúng thông qua các đợt bán presale và IDO. Toàn bộ dòng tiền thu được từ đây sẽ được FlowCom đầu tư cho việc phát triển cơ sở hạ tầng và kỹ thuật cho hệ sinh thái của họ. 
  • 35% token được dành cho marketing, khởi tạo hệ sinh thái và thu hút người dùng của FlowCom.
  • 5% token được dự trữ cho các hạng mục trong tương lai. 
  • Nhóm nhà sáng lập chỉ được nhận 10% token sau 2 năm.

2. Lịch trình PreSale

Presale của FlowCom được chia thành ba giai đoạn:

  • Giai đoạn Presale 1: bắt đầu từ ngày 20 tháng Ba, bán ra 5.2 triệu token FiG ở mức giá 0.38 USDT/ 1 FiG. Presale 1 kết thúc khi 5.2 triệu token được mua hết. 
  • Giai đoạn Presale 2: bắt đầu ngay khi Presale 1 kết thúc. Đợt presale này bán 5.2 triệu token FiG ở mức giá 0.58 USDT/ 1 FiG. 
  • Giai đoạn Presale 3: bắt đầu ngay khi Presale 2 kết thúc. Đợt presale 3 bán ra 5.2 triệu token FiG ở mức giá 0.79 USDT/ 1 FiG. 

Mức tối thiểu để tham gia presale là 50 usdt. Các đợt Presales của FlowCom sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 6. Toàn bộ token dành cho đợt Presale nhưng không được mua hết sẽ được đốt. Vào ngày 27 tháng 6, Flowcom sẽ thực hiện IDO trên Binance Smart Chain với mức giá 1 USDT/ 1FiG.

Cơ chế mở khóa Token đợt Presale: Kể từ ngày IDO, lượng token được bán ra trong đợt presale sẽ được mở khóa. Trong 30 giờ đầu tiên kể từ 00:00 ngày 27 tháng 6, cứ mỗi giờ sẽ có 1% token được mở khóa. Sau đó, 70% lượng token còn lại sẽ được mở theo tỷ lệ 1% / ngày. 

Kế hoạch lên sàn của FiG: FlowCom đang tích cực đàm phán với các sàn giao dịch lớn nhằm đưa FiG lên các nền tảng của họ. Theo kế hoạch, FiG sẽ được niêm yết trên một sàn nằm trong top 50 vào cuối tháng Bảy và xuất hiện trên những sàn top 25 vào cuối năm 2021. 

3. IDO của FlowCom (FiG) có đáng để đầu tư?

Công nghệ 5G sẽ mang đến một cuộc cách mạng về kết nối vì những điểm ưu việt mà nó mang lại. Chính vì thế, việc khai thác và triển khai về 5G đang được gấp rút thực hiện để công chúng có thể tiếp cận 5G một cách phổ quát. 

Lựa chọn các dự án đầu tư về mảng 5G chính là bước đi mang tính thời đại, nắm bắt đúng trọng tâm của đầu tư cho tương lai. Và FlowCom chính là dự án 5G của tương lai.

Trong các bản tin cập nhật tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích khác cho cộng động. 

 

P/S : Bài viết là ý kiến khảo sát của cộng đồng và chuyên gia, không mang tính chất cam kết, hoặc kêu gọi đầu tư. Tạp Chí Số không chịu trách nhiệm cho những dự định đầu tư của các cá nhânNS - Tạp Chí Số


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan