14:19 02-12-2020 264 lượt xem

Visa và BlockFi ra mắt thẻ tín dụng với điểm thưởng là Bitcoin

Visa và BlockFi ra mắt thẻ tín dụng với điểm thưởng là Bitcoin

Thẻ tín dụng mới sẽ đề xuất phần thưởng là Bitcoin thay vì các chuyến bay hay tiền mặt.

Visa và BlockFi đang kết hợp cho ra mắt thẻ tín dụng mới nhằm tặng thưởng Bitcoin (BTC) cho người sử dụng, tạo tiền đề cho việc áp dụng dụng tiền kỹ thuật số chính thống rộng rãi hơn. 

BlockFi, công ty khởi nghiệp thành lập tại New York chuyên về các khoản cho vay và các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử, thông báo với bên đối tác vào thứ Ba. Theo bloomberg báo cáo, thẻ tín dụng mới sẽ thưởng cho người mua Bitcoin thay vì các chuyến bay hay nhận lại tiền mặt. Chủ thẻ sẽ có quyền được nhận lại 1.5% số tiền họ giao dịch bằng BTC.

Thẻ tín dụng, có phí thường niên $200, được phát hành bởi Evolve Bank & Trust. 

Mặc dù thẻ tín dụng sẽ được phát hành ra công chúng đầu năm 2021, chủ tài khoản BlockFi có thể đăng ký trước đó.

BlockFi rất “hào hứng thêm thẻ tín dụng vào danh mục dịch vụ của mình và mở rộng khả năng tiếp cận Bitcoin tới đông đảo người dùng” Zac Prince, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành doanh nghiệp cho biết. 

Đối tác của BlockFi là thành phần trong chương trình Fintech Fast Track của Visa, với mục đích nhằm đẩy nhanh quá trình tích hợp” với mạng lưới thẻ tín dụng. Terry Angelos, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc toàn cầu tài chính công nghệ ở Visa, nói rằng mục tiêu của chương trình fast track là để giúp các công ty sáng tạo“ đẩy nhanh hiệu suất công việc”. 

Đây không phải là lần thử sức đầu tiên của Visa vào tiền điện tử. Đầu năm nay, công ty thẻ tín dụng này đã hợp tác với công ty khởi nghiệp kỹ thuật số Fold đề xuất thẻ ghi nợ nhận thưởng bằng tiền điện tử. 

Nói rộng hơn, Visa đã vạch ra một tầm nhìn tích cực cho việc áp dụng tiền điện đảo ngược thái độ thù địch trước đó. Như Cointelegraph đã báo cáo, lập trường đang phát triển của Visa về tiền điện tử là đảm bảo rằng nó duy trì tốc độ dẫn đầu trong thị trường thanh toán. Hiện tại, đã có 25 ví điện tử kết nối với hệ thống của Visa. 

Công ty thẻ tín dụng cũng hỗ trợ định hình lại các quy định về tài sản số trên toàn thế giới, bao gồm liên kết với Diễn đàn doanh nghiệp thế giới nhằm phát triển đề xuất sử dụng tiền số trong ngân hàng trung ương. 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan