09:45 18-01-2021 198 lượt xem

Với Asset Hub, Coinbase mở rộng cửa niêm yết cho nhiều đồng crypto

Với Asset Hub, Coinbase mở rộng cửa niêm yết cho nhiều đồng crypto

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đến từ Hoa Kỳ đang lên kế hoạch để tăng các dịch vụ trong năm nay

Vào hôm thứ năm, Coinbase, sàn giao dịch crypto có trụ sở tại San Francisco, đã giới thiệu một nền tảng mới được thiết kế nhằm hỗ trợ các nhà phát hành đưa tài sản lên sàn dễ dàng hơn và có khả năng không cần phải thông qua quá trình lên sàn phức tạp của công ty.

CTO của Coinbase ông Surojit Chatterjee cho biết Coinbase Asset Hub là một sản phẩm đơn giản và được sắp xếp một cách hợp lý để các nhà phát hành niêm yết tài sản và hoạt động kinh doanh của họ lên sàn. “Mục tiêu là trở thành giao diện duy nhất tại Coinbase cho phép các tổ chức phát hành tài sản kỹ thuật số quản lý toàn bộ vòng đời tài sản mà họ phát hành.” 

Nền tảng này sẽ duy trì quy trình đánh giá chặt chẽ để đảm bảo mọi tài sản đều đáp ứng các yêu cầu pháp lý,  tuân thủ các quy định và đảm bảo tính bảo mật của Coinbase. Để tham gia Asset Hub, các tổ chức phát hành chỉ cần điền đơn vào đăng ký chính thức.

Đơn đăng ký này sẽ yêu cầu nhà phát hành liệt kê tên tài sản và biểu tượng, cũng như trả lời một số câu hỏi liên quan đến tài sản của họ. Tiếp theo đó là quá trình xem xét sự tuân thủ.

Một vài người trong ngành xem việc niêm yết lên Coinbase là tiêu chuẩn vàng cho các dự án tiền điện tử vì nó mở ra cánh cửa đến 10 triệu nhà đầu tư. Nền tảng này cũng giúp quá trình chuyển đổi từ tiền định danh sang các tài sản kỹ thuật số trở nên dễ dàng hơn và không cần phải chuyển Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) trước. 

Mặc dù Coinbase tiến hành đánh giá định kỳ các dự án tiền điện tử, nhưng việc được niêm yết trên nền tảng Coinbase chính là không hề dễ dàng. Hiện tại, chỉ có hơn 40 tài sản được niêm yết. Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro cung cấp quyền truy cập vào hơn 90 tài sản.

Năm 2021 được định hình là một năm đầy tham vọng đối với Coinbase. Theo một vài nguồn tin, công ty đang đàm phán với Goldman Sachs để khởi động đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng dự kiến vào cuối năm nay. Trong năm qua, nền tảng này đã thu hút hàng chục tỷ đô la vốn tổ chức và làm nổi bật nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch bởi: tapchiso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan