Giá bitcoin (BTC) cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 8.300, thiết lập tài sản kỹ thuật số tăng lên ở mức $ 8,500 và khôi phục đà tăng cho xu hướng tăng hiện tại đã chứng kiến ​​mức tăng giá từ $ 7.655 lên $ 8483 trong tuần qua.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng tuần. Nguồn: Coin360

Lần thứ hai trong một tuần, giá đã tăng lên trên đường xu hướng giảm dần được tham chiếu từ trước đến nay, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự dài hạn trong 7 tháng qua. Mặc dù có một số nhà giao dịch đã mua đột phá trên ngưỡng kháng cự, các nhà giao dịch thận trọng sẽ theo dõi sát sao 4 giờ để xem liệu tài sản kỹ thuật số có duy trì trên đường xu hướng hay không vì hành động giá trước đó cho thấy Bitcoin liên tục không thể giữ trên mức này.

Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin tiếp tục đẩy cao hơn, lần đầu tiên thiết lập mức cao hơn hàng ngày kể từ ngày 8 tháng 1 lên tới $ 8,464 và xóa mức kháng cự $ 8,500. Trước đó một ngày, người đóng góp Cointelegraph filbfilb đã đề xuất rằng:

Giá Bitcoin Bitcoin hiện đang củng cố trên ngưỡng kháng cự và nút khối lượng đáng kể nhất trên phạm vi hiển thị hồ sơ có thể nhìn thấy, hoặc VPVR. Nếu Bitcoin có thể hoàn thành hợp nhất tăng giá trên 8.000 đô la, một động thái được đo lường để tăng giá sẽ đưa giá Bitcoin lên đỉnh của phạm vi trước đó ở mức 9.500 đô la và có thể cao bằng nút khối lượng cao tiếp theo là 10.100 đô la.

Hiện tại, giá Bitcoin đang ở trên mức trung bình động 200 ngày và hành động giá gần đây nhất cho thấy 8.000 đô la sẽ hoạt động như một sự hỗ trợ mạnh mẽ. Bây giờ các thương nhân sẽ quan sát để xem liệu $ 8.300 sẽ chuyển từ kháng cự sang hỗ trợ.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng tuần. Nguồn: Coin360

Giới hạn thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 223,8 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị Bitcoin Bitcoin là 68,1%. Các altcoin đáng chú ý di chuyển cùng với sự tăng giá của Bitcoin là Bitcoin SV (BSV) với mức tăng đáng kinh ngạc 22,87%, Bitcoin Cash (BCH) với mức tăng 6,46%, Litecoin (LTC) ở mức 6,46% và Dash (DASH) khiến các nhà đầu tư ngạc nhiên khi tiếp tục cuối cùng cuộc biểu tình cuối tuần để đạt 14,32%.

Theo dõi các thị trường tiền điện tử hàng đầu trong thời gian thực tại đây