Không gian Crypto bị thu hút và chia rẽ về tin tức rằng các công ty hàng đầu thế giới, JP Morgan và Facebook sẽ tạo ra bước đột phá vào blockchain và tạo ra các mã thông báo của riêng họ.

Bây giờ là CEO của Binance, Changpeng Zhao vừa mới được đưa lên Twitter để chia sẻ quan điểm của mình về cả JP Morgan và đồng xu Facebook sẽ sớm ra mắt. CZ nói rằng ông rất vui khi thấy sự phát triển mặc dù lo ngại rằng việc các ngân hàng lớn và các công ty truyền thông xã hội chấp nhận có thể khiến không gian tập trung hơn, trong khi thừa nhận rằng ý kiến ​​này không được ưa chuộng.

Các tweet cho biết:

Tweet KÉO Tweet.

Một số người trả lời theo cách tiêu cực với quan điểm của anh ấy và CZ trả lời một cách lịch sự:

Bạn có thể mua chúng nếu bạn không thích chúng, không ai ép buộc bạn.

Các nhà lãnh đạo Bitcoin / tiền điện tử của Zhao Zhao trong không gian đã chống lại sự phát triển gần đây, không ai vững chắc hơn người đồng sáng lập Cardano và Ethereum Charles Hoskinson. Tại Hội nghị thượng đỉnh lai tổ chức tại Hồng Kông, Hoskinson tuyên bố rằng đây sẽ là một thảm họa và các ngân hàng như JP Morgan nên tránh xa.

Hoskinson được trích dẫn như nói:

Tôi đã nhìn thấy JP Morgan Coin, và lắng nghe – các bạn chỉ cần don nhận được không gian này. Bạn không biết những thứ này hoạt động như thế nào. Nó là một sự ghê tởm của một khái niệm. Thứ nhất: Họ là Cục Dự trữ Liên bang.Họ chạy toàn bộ chương trình chết tiệt. Họ và năm hoặc sáu thực thể khác. Và ở đó, hoàn toàn không có nhu cầu hay tiện ích nào đằng sau những gì họ đã tạo ra. Nó chỉ là một bằng chứng về khái niệm với mục đích là bằng chứng của khái niệm để nói rằng họ ở trong không gian, và họ có thể biện minh cho một số loại tưởng tượng điều hành kỳ quái.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Các sáng kiến ​​của JP Morgan và Facebook là một điều tốt hay xấu? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here