Google cho cái gì? Nó ngày 8 tháng 11 và Bản cập nhật bảo mật Android tháng 11 đã được phát hành hơn bốn ngày nay. Nó bao gồm các bản vá thông thường cũng như cải tiến máy ảnh và Smooth Display sẽ khắc phục một số vấn đề tôi gặp phải khi tôi xem lại điện thoại vào tháng trước. Đó là tin tốt lành.

Tin xấu là Pixel 4 XL của tôi đã nhận được nó. Tôi đã khởi động lại và nhấn nút kiểm tra cập nhật, nhưng nada. Điều khiến nhiều người nản lòng hơn là Pixel 3 của tôi làm có nó.

Và tôi không cô đơn. Một chủ đề đang phát triển trên các diễn đàn Trợ giúp về Điện thoại Pixel cuối cùng đã được giải quyết bởi Chuyên gia Sản phẩm Vàng, người được mô tả là thành viên của Trusted Trusted, những người đóng góp hiểu biết và tích cực. Vào tối thứ Năm, họ đã đưa ra phản hồi ngắn gọn cho hàng trăm bình luận: Bản cập nhật đang được tung ra và bạn sẽ thấy nó trong vài tuần tới.

Điều đó khó mà yên tâm. Với rất nhiều vấn đề gây khó chịu cho Pixel 4, những người dùng đầu tiên có thể sẽ gặp khó khăn trong lúc chờ đợi các bản cập nhật đến. Nhưng rõ ràng điện thoại mới nhất hiện đang là ưu tiên hàng đầu của Google. Android có đủ vấn đề với phân mảnh và cập nhật và Pixel được cho là ví dụ về cách thực hiện đúng.

Tôi không nhận được nó. Giờ đây, Pixel ban đầu đã đạt đến trạng thái cuối đời, Google có chính xác sáu điện thoại để cập nhật mỗi khi một phiên bản Android mới xuất hiện. Sáu, đó là LỚN. Apple, mặt khác, cung cấp các bản cập nhật iOS của mình cho gấp đôi số model và hàng trăm triệu điện thoại cùng một lúc mà không bị lỗi.

Vì vậy, những gì mà vấn đề ở đây? Một trong những lý do chính để mua điện thoại Pixel là lời hứa sẽ cập nhật kịp thời trong vài năm, chứ không phải là triển khai chậm khi Google cảm thấy muốn gửi nó. Chúng tôi cũng không mong đợi một phản ứng ung dung khi chủ sở hữu Pixel bắt đầu phàn nàn một cách chính đáng. Nếu trước đây rất khó để giới thiệu Pixel 4, thì nó gần như không thể làm như vậy nếu các bản cập nhật aren sẽ đến đúng giờ.

Tôi đoán là bản cập nhật sẽ đến vào đầu tuần tới và chúng tôi sẽ quên tất cả về nó. Nhưng với một loạt các đánh giá xấu và nhiều vấn đề cần khắc phục, bạn đã nghĩ rằng Google sẽ gấp rút cung cấp các bản cập nhật Pixel 4, đặc biệt là việc giảm giá vào Thứ Sáu Đen sắp tới. Rõ ràng đó không phải là trường hợp.

Lưu ý: Khi bạn mua một cái gì đó sau khi nhấp vào liên kết trong các bài viết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.