12:00 11-10-2017 49 lượt xem

Các dấu hiệu xuất hiện gợi ý về việc Chính phủ Trung Quốc có thể đã trở lại thị trường tiền kĩ thuật số

Các dấu hiệu xuất hiện gợi ý về việc Chính phủ Trung Quốc có thể đã trở lại thị trường tiền kĩ thuật số
Sau khi chính phủ Trung Quốc cấm ICO vào tháng trước, có những tin đồn liên tục cho rằng chính phủ Trung Quốc đang chuẩn bị trở lại thị trường tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, không có thông báo chính thức nào được đưa ra để xác minh tin đồn. Trước ngày 10 tháng 10 theo giờ Bắc Kinh , không có bằng chứng đáng kể ủng hộ những tin đồn này. Tuy nhiên, một vài gợi ý có thể cho thấy chính phủ Trung Quốc đang trở lại, hoặc đã tham gia vào thị trường. Sự tham gia của Ngân hàng Ping An Vào ngày 10 tháng 10, APP cập nhật Biance cho thấy nhà phát triển của APP là Công ty TNHH Ngân hàng Ping An, một ngân hàng thương mại cổ phần Trung Quốc, có trụ sở tại Shenzhen với nền tảng của chính phủ. Biance đã phát hành tokens có tên gọi là Bianace Coin (BNB) cách đây 3 tháng. Nó hoạt động khác với Ethereum Blockchain với ERC20. Cùng ngày,  Bitcoin Trung Quốc cũng cập nhật APP, và nhà phát triển là Xiamen Local Taxation Bureau.

"Có thể sự tham gia của Ngân hàng Ping An có thể được giải thích như là hoạt động thương mại, nhưng sự kiểm soát của Xiamen Local Taxation Bureau qua Bitcoin Trung Quốc cho thấy sự quan tâm của chính phủ Trung Quốc đối với ICO và Bitcoin."

Cho đến nay, vẫn chưa có xác nhận chính thức. Không ai có thể chắc chắn 100% rằng chính phủ Trung Quốc sẽ làm gì tiếp theo. Trên thực tế, Giám đốc điều hành của Biance chỉ cho rằng Ping An Bank đã không mua Biance. Tuy nhiên, ông không giải thích tại sao nhà phát triển của APP của Biance là Ping An Bank ngay lúc này. Trong khi đó, Xiamen Cục Thuế địa phương đã không nói bất cứ điều gì. Mặc dù CEO của Biance đã bác bỏ "tin đồn" nhưng vẫn chưa có bằng chứng khẳng định rằng chính phủ Trung Quốc đã tham gia thị trường hay không. Xét về quy mô của thị trường Trung Quốc, nếu chính phủ thực sự tham gia vào thị trường, một sự trấn động sắp xảy ra.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan