15:00 11-11-2017 241 lượt xem

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Đức cảnh báo về rủi ro ICO

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Đức cảnh báo về rủi ro ICO
Cơ quan kiểm soát tài chính hàng đầu của Đức, Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang (BaFin) đã đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư về nguy cơ đầu tư vào ICOs. Động thái này giúp BaFin trở thành giám sát thị trường mới nhất đưa ra cảnh báo về ICO. Trong tuyên bố của mình, BaFin đã cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro khác nhau liên quan đến ICOs và tokens. Trong số những rủi ro là khả năng mất toàn bộ số tiền đầu tư. Cơ quan cũng cảnh báo rằng ICO như là một mô hình tài trợ có thể "thu hút những kẻ gian lận", những người có thể làm sai lệch các dự án của họ đối với các nhà đầu tư. Một phần của tuyên bố viết:
"Do thiếu các yêu cầu về mặt pháp lý và các quy tắc minh bạch, các nhà đầu tư sẽ tự chịu trách nhiệm về việc xác minh danh tính, uy tín của nhà cung cấp tokens, hiểu rõ và đánh giá việc đầu tư và dữ liệu cá nhân sẽ được bảo vệ theo tiêu chuẩn của Đức ".
Các kế hoạch khác của BaFin Mặc dù BaFin đã không đưa ra bất kỳ yêu cầu hoặc hướng dẫn mới nào cho các nhà tổ chức ICO trong bản tuyên bố mới nhất, nhưng nó đã thông báo rằng nó sẽ đưa ra một hướng dẫn toàn diện hơn cho các nhà đầu tư vào ngày 15 tháng 11. Nhà quản lý cũng cảnh báo rằng trước khi quyết định tham gia ICO, nhà đầu tư phải đảm bảo rằng họ hiểu đầy đủ các lợi ích cũng như rủi ro của đầu tư hoặc dự án. Thêm vào đó, việc áp dụng các biện pháp cần thiết chống lại ICOs có thể dẫn đến những thiệt hại có thể xảy ra cho các nhà đầu tư trong việc bán tokens bị cho là gian lận.
"Trước khi bất kỳ khách hàng nào quyết định tham gia ICO, họ phải chắc chắn rằng họ đã hiểu đầy đủ những lợi ích và rủi ro của dự án hoặc đầu tư."

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan