23:44 12-09-2017 48 lượt xem

DomRaider đang tìm cách Cách mạng hoá các cuộc đấu giá thông qua Blockchain

DomRaider đang tìm cách Cách mạng hoá các cuộc đấu giá thông qua Blockchain

Hãy tưởng tượng nếu Apple hoặc Microsoft cho phép tên miền của họ để mất hiệu lực. Giá trị của các tên miền như những gì sẽ được cho các công ty tương ứng của họ?

Câu trả lời gần như vô giá.

Bây giờ, quy mô trở lại một chút và xem xét một công ty nhỏ hơn với thị phần khá người vô tình cho phép trượt tên miền của họ. Giá trị sẽ như thế nào đối với một tên miền như vậy? Câu trả lời chỉ có sẵn tại cuộc bán đấu giá.

DomRaider đã xây dựng một nhà bán đấu giá đa quốc gia rất thành công cho các tên miền đã hết hạn hoặc đã hết hiệu lực. Công ty tìm kiếm trên web cho các tên miền có sẵn và sau đó đấu giá các tên cho nhà thầu cao nhất.

Nền tảng mới

Tuy nhiên, mặc dù sở hữu một cuốn sách đầy đủ về kinh doanh, công ty đang tìm kiếm để tạo ra một nền tảng đấu giá mới dựa trên công nghệ Blockchain. Nền tảng này sẽ mang lại cho thế giới đấu giá cùng với sức mạnh của công nghệ Blockchain để cách mạng hóa cách đấu giá được xử lý.

Một sàn đấu giá giống như một DomRaider đang được tạo ra sẽ có một số cải tiến đáng kể so với các hệ thống kế thừa. Đối với người mới bắt đầu, nền tảng này có thể mở rộng, đáng tin cậy và minh bạch.

Công nghệ Blockchain cung cấp cấu trúc mà giá thầu và dữ liệu sẽ không thể giả mạo, do đó bảo vệ người dùng và người dùng có thể xác minh giá thầu từ bất kỳ người dùng nào ngay lập tức.

Thứ hai, giải pháp công nghệ DomRaider sẽ cho phép một nền tảng đấu giá trên toàn thế giới, nơi người dùng có thể liên lạc trực tiếp. Điều này cung cấp cơ sở người dùng lớn hơn cho các cuộc đấu giá và đảm bảo việc ra quyết định đơn giản và dễ dàng và xử lý giao dịch với mức phí thấp so với các hệ thống đấu giá khác.

Cuối cùng, giải pháp này cũng cung cấp một nền tảng rất nhanh và an toàn để xử lý và ghi nhận bất động sản và kết quả. Cơ sở hạ tầng, khi nó đứng, có thể cung cấp sự đồng thuận của giá thầu trong vòng chưa đầy một giây.

ICO sắp tới

Trong khi DomRaider đã là một công ty đa quốc gia phát triển mạnh, công ty đã thấy nhu cầu về một giải pháp Blockchain trong không gian thị trường đấu giá của họ. Họ đang tìm cách tạo ra giải pháp thông qua mạng lưới phân tán của người dùng tập trung vào việc quản lý bất kỳ cuộc đấu giá nào trên thế giới, dù là vật lý hay số, trong thời gian thực.

Kinh doanh hiện tại đang phát triển mạnh của DomRaider có nghĩa là công ty đã được ghi nhận về mặt thành công, cũng như sản phẩm kỹ thuật số đã phát triển và tiền thị trường cho những sản phẩm số sau này. Đây là những điểm chính cho các nhà đầu tư để chắc chắn rằng họ đang đầu tư vào một mô hình kinh doanh khả thi.

ICO bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 và sẽ kết thúc với việc phát hành mã thông báo DRT vào ngày 11 tháng 10.

Tristan Colombet, Giám đốc điều hành của công ty, nói với Cointelegraph:

“ICC DomRaider kết hợp hai yếu tố then chốt cho sự thành công: sự đổi mới của công nghệ đột phá bởi các chuyên gia Blockchain và sự trưởng thành của một công ty có nền tảng tốt và một đội ngũ giàu kinh nghiệm.”


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: blockchain, ico
Bài viết liên quan