09:17 16-03-2018 409 lượt xem

Gã khổng lồ Telegram “khoanh rào” cho ICO của mình

Gã khổng lồ Telegram “khoanh rào” cho ICO của mình

Theo tờ RBC của Nga, ngày 15 tháng 3, những người trong danh sách cấm vận quốc tế, họ hàng của họ, và những người từ các vùng lãnh thổ bị cấm vận sẽ là những người bị cấm tham gia các đợt bán token nội bộ của Telegram.

Theo RBC, tờ báo khẳng định có một bản sao giao kèo của Telegram về thành phần những người tham dự đợt bán token nội bộ của mình, bất kỳ ai được liệt kê trong danh sách cấm vận của Mỹ, Anh, Liên minh châu Âu, hoặc Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đều không được phép tham gia bất kỳ vòng ICO kín nào. Các lệnh cấm này cũng bao gồm các thân nhân của những người bị cấm vận, cũng như cư dân của các vùng lãnh thổ bị xem là “thù địch”, bao gồm cả Crimea, Cuba, Iran, Bắc Triều Tiên và Syria. Và cũng chính những vùng lãnh thổ này cũng bị Bittrex “cấm cửa” cách đây không lâu.

Các thân nhân được xem là “con cái, vợ hoặc chồng, cha mẹ, anh chị em” của các cá nhân bị cấm vận, tờ trình cho biết thêm.

Theo RBC, “một trong những nhà đầu tư người Nga” của ICO này, cũng như một “quản lý hàng đầu của một quỹ mạo hiểm đang bị xem xét khả năng tham gia” đã “xác nhận” nội dung của giao kèo.

Dịch vụ gửi tin nhắn bảo mật lớn nhất thế giới Telegram đang trong quá trình tiến hành cái mà chúng ta có thể gọi là ICO lớn nhất trong lịch sử.

Như Coin68 đã đưa tin, đợt presale đầu tiên khá yên ắng và đợt thứ hai là lúc tin đồn về khả năng đồng Gram của nó có thể tăng lên khoảng 1,6 tỷ đô la thậm chí trước cả khi giai đoạn mở bán của ICO được tung ra. Đối với đợt presale đầu tiên, các nhà sáng lập Telegram, Pavel và Nikolai Durov cho biết, vào ngày 13 tháng 2, 850 triệu đô la Mỹ đã được huy động từ 81 nhà đầu tư trong một “Thông báo chào bán chứng khoán” với Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) tham gia theo quy chế 506 (c) được miễn trừ của SEC.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan