10:14 17-09-2017 37 lượt xem

Nhà cung cấp dịch vụ Internet ra mắt ICO độc đáo để đáp ứng một phạm vi rộng hơn cho nhà đầu tư

Nhà cung cấp dịch vụ Internet ra mắt ICO độc đáo để đáp ứng một phạm vi rộng hơn cho nhà đầu tư

Việc thực hiện Blockchain là một chủ đề rộng rãi khi áp dụng cho các vấn đề đổi mới và phát triển. Sử dụng Blockchain để đạt được các mục tiêu phát triển là một hiện tượng được phổ biến trong số các nước đang phát triển trên thế giới, nơi cơ sở hạ tầng cơ bản vẫn là nhu cầu chính của người dân.

Hai yếu tố quan trọng nhất của công nghệ

Ở hầu hết các khu vực của Châu Phi, cơ sở hạ tầng như điện, nước uống, đường vào, Internet trong số những nơi khác không có sẵn, không phải vì thiếu nguồn lực, mà do thiếu các quy trình kỹ thuật và hành chính trung thực, minh bạch và an toàn.

Sử dụng Blockchain cho phép nhiều công ty đạt được các mục tiêu phát triển, bằng cách loại bỏ những trở ngại từ trước đến nay của con người và các quan chức đã làm chậm lại các khu vực này cho đến nay.

Cùng với điện, dịch vụ Internet là một trong những yếu tố công nghệ quan trọng nhất cần thiết cho bất kỳ quốc gia nào để theo kịp tiến bộ toàn cầu, tuy nhiên nhiều nước đang phát triển vẫn còn nằm ngoài cơ hội phát triển kinh tế này.

Blockchain cho phép tham gia toàn cầu

Nhà cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao, Cajutel, đang sử dụng công nghệ Blockchain như một công cụ để tăng vốn cho sự phát triển của các dịch vụ Internet ở Guinea Bissau và Guinea.

Giám đốc điều hành của Cajutel, Andreas Fink, giải thích rằng công ty của ông đã sử dụng phương pháp Blockchain và ICO để tăng vốn, trong khi đó mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư nhỏ hơn.

Điều này đã trở nên cần thiết do khó khăn hiện tại trong việc thu hút các nhà đầu tư lớn và các nhà đầu tư mạo hiểm để nắm lấy dự án bằng cách sử dụng các quy trình truyền thống hiện có.

Theo Fink, ICO của công ty khác với hầu hết các nhãn hiệu khác vì trong trường hợp của Cajutel, cổ phiếu của công ty được trao đổi với mật mã. Không giống như các ICO khác, nơi các token được nhà đầu tư mua lại sau đó là các đơn vị độc lập trong thị trường tín dụng, đồng tiền của Cajutel gắn liền với dự án dưới dạng cổ phiếu.

Điều này hàm ý rằng các nhà đầu tư được tạo cơ hội cho các lợi ích đầu tư dài hạn vì việc mua cổ phần đó sẽ tự động đủ điều kiện cho một nhà đầu tư với tư cách là cổ đông của công ty.

Fink cho hay:

"Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đang sử dụng ICO một cách truyền thống hơn, có nghĩa là chúng tôi đang gây quỹ chống lại cổ phần của công ty, bởi vì vào cuối ngày bạn sẽ có nhà đầu tư đã đặt tiền và mong muốn trở lại, họ muốn tham gia vào doanh thu của bạn mà bạn đang từ bỏ. "

Mang lại cho quốc gia một viễn cảnh hoàn toàn mới

Đối với những gì nó là, dịch vụ Internet nổi bật như là một nền tảng mà trên đó nhiều khía cạnh của phát triển con người và khu vực phải dựa vào.

Từ các dịch vụ tài chính đến các quá trình cơ bản khác về lưu trữ và quản lý dữ liệu, vai trò của Internet trở nên rất quan trọng, đặc biệt trong ba thập kỷ qua.

Là một công cụ cho sự phát triển của đất nước, Cajutel đang tìm kiếm khoản đầu tư 30 triệu đô la để chiêm ngưỡng Guinea-Bissau và Guinea (kế hoạch lớn), hoặc tối thiểu là 12 triệu đô la để xây dựng kế hoạch xây dựng chậm hơn chỉ để tái tạo Guinea-Bissau.

Đây là mục tiêu mà công ty có kế hoạch sử dụng để đạt được những gì mà nó mô tả là một thủ tục xây dựng quốc gia mang tính cách mạng, xét trên thực tế các đối thủ cạnh tranh hiện nay chỉ là hai nhà khai thác di động MTN và Orange, cung cấp tốc độ Internet với tốc độ 256kbps (60 USD / tháng) trong khi các dịch vụ kinh doanh tăng lên đến 1Mbps (1400USD / tháng).

Tầm nhìn của Cajutel là xây dựng mạng truy cập băng thông rộng hiệu quả nhất với chi phí và cung cấp dịch vụ truyền thông tiên tiến cho khách hàng - tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho giáo dục và nền kinh tế. Công ty cũng có kế hoạch cung cấp truyền thông Internet giá cả phải chăng, tin cậy cho thị trường địa phương và tập trung vào việc cung cấp mạng dữ liệu di động hiệu quả tốt nhất cho Guinea-Bissau và Guinea.

Một lĩnh vực quan trọng khác mà Cajutel có kế hoạch cải thiện phục vụ đất nước, đang cải thiện tốc độ Internet đến một mức độ chưa từng đạt được trong khu vực.

"Catujel sẽ là nhà cung cấp Internet nhanh nhất trong khu vực cho công chúng, vượt trội các nhà khai thác hiện tại cung cấp bởi một yếu tố 10x đến 100x với giá ít nhất 30% rẻ hơn. Điều này cho phép các công nghệ Internet hiện không có ở Tây Phi chỉ đơn giản là do thiếu băng thông và giá quá cao. Nó làm cho nó có giá cả phải chăng cho công chúng để có được truy cập vào Internet. Đó là lý do tại sao chỉ có dưới 2 phần trăm có quyền truy cập vào ngày hôm nay. Vì vậy, có 98 phần trăm sẵn sàng để được nắm giữ của chúng tôi ", ông Fink.

Châu Phi đang tiến bộ

Dịch vụ Internet là một dự án thực tế trên thế giới cắt giảm trên khắp mọi nơi trên thế giới. Hiện tượng toàn cầu hóa chủ yếu được bôi trơn bởi công nghệ Internet, do đó cho mục đích tăng trưởng và phát triển của quốc gia và khu vực, Internet là một công cụ thiết yếu.

Châu Phi và các quốc gia đang phát triển khác đang triển khai Blockchain như là một công cụ để họ có thể bắt kịp với các nước láng giềng, về phát triển cơ sở hạ tầng. Điều này phần lớn đạt được bằng cách giảm mức độ can thiệp hành chính của con người và sai sót, vì Blockchain đảm bảo các quy trình làm việc minh bạch, an toàn và tin cậy.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: blockchain, ico
Bài viết liên quan