12:00 06-04-2018 148 lượt xem

Sự điều chỉnh hợp lý nền tảng kinh doanh token CoinList tăng 9.2 triệu đô trong vòng gọi vốn đầu tiên

Sự điều chỉnh hợp lý nền tảng kinh doanh token CoinList tăng 9.2 triệu đô trong vòng gọi vốn đầu tiên

CoinList, một nền tảng cho các dịch vụ tài chính dựa trên thẻ tín dụng, nhấn mạnh vào việc tuân thủ các quy định, đã huy động 9,2 triệu đô la trong vòng gây quỹ ban đầu của nó, theo một thông cáo báo chí công bố ngày hôm nay, ngày 5 tháng 4.

CoinList là một "sản phẩm phụ" của AngelList, một trang web để kết nối các công ty mới thành lập với các nhà đầu tư và người tìm việc, nơi mà nó đã trải qua giai đoạn chuẩn bị.

Thông cáo báo chí ghi nhận rằng con số 9,2 triệu đô la của CoinList bao gồm các khoản tiền huy động trước đây từ công ty Accomplice của VC và công ty nghiên cứu Protocol Labs, cũng như các quỹ tiền kỹ thuật số Polychain Capital, Digital Currency Group, FBG Capital, Libertus Capital, Capital Capital, Coinfund và Capital Electric .

Theo trang web của CoinList, các dự án trên nền tảng này đã thu được khoảng 435 triệu đô la trong mười hai tháng qua, với việc ICO của Filecoin lên tới hơn 205 triệu đô la như một điểm nổi bật cho số tiền lớn được huy động.

Dịch vụ này tiến hành kiểm tra AML và KYC đối với các nhà đầu tư tiềm năng cũng như đảm bảo rằng chỉ những nhà đầu tư được công nhận - những người có giá trị ròng trên 1 triệu đô la hoặc thu nhập hàng năm là 200.000 đô la đang tham gia kinh doanh token của công ty "theo các luật chứng khoán của Hoa Kỳ".

Andy Bromberg, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của CoinList cho biết trong thông cáo báo chí rằng sự thành công của vòng tài trợ CoinList "phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của  các công ty Blockchain "có khả năng tuân thủ và thực hiện việc kinh doanh tốt hơn:

"Hơn bao giờ hết, các công ty kiếm tiền thông qua một ICO cần một đối tác nền tảng biết được sự phức tạp của việc thực hiện và điều chỉnh. CoinList cung cấp sự toàn vẹn hơn cho những công ty mới thành lập, những người đã tự phân biệt và thoải mái với các nhà đầu tư được công nhận và muốn uỷ thác với công nghệ khóa Blockchain"

Việc tung ra một ICO ở Hoa Kỳ yêu cầu một công ty có đăng ký và được Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) công nhận hoặc đăng ký ICO của họ như là một đề nghị an toàn.

ICOs trên khắp đất nước đã bị đóng cửa do những gì mà SEC cho là một "đề nghị không đăng ký an toàn", gần đây nhất ở Massachusetts là do cuộc thăm dò tiền kỹ thuật số gần đây của SEC.

Tập đoàn Praetorian đệ trình vào đầu tháng 3 với SEC để đăng ký ICO của họ như là một "đề nghị có đăng ký an toàn", nếu đơn của họ được chấp nhận, họ sẽ trở thành công ty đầu tiên được tổ chức ICO do SEC quy định.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan