14:00 25-10-2017 147 lượt xem

"Wolf Of Wall Street" tuyên bố trong sự hổ thẹn rằng ICOs là trò lừa đảo lớn nhất từ trước tới nay, sẽ dẫn đến thảm hoạ

Jordan Belfort, hay còn được gọi là "Wolf of Wall Street", đã khẳng định lại lời tuyên bố của ông rằng ICOs là "lừa đảo lớn nhất từ ​​trước đến nay". Đầu năm nay, ông tuyên bố rằng Bitcoin là một trò gian lận. ICO đã trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư trên toàn thế giới trong năm qua do lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư sớm. Gần đây, các dấu hiệu cho thấy một số ICOs có thể quá tốt để có thể là sự thật. Belfort tuyên bố rằng một số nhỏ các ICOs là hoàn toàn lừa đảo.
"Việc quảng bá của ICOs là một mưu đồ lừa đảo lớn nhất từ trước đến nay. Có lẽ 85% người dân ngoài kia không có ý định xấu, nhưng vấn đề là, nếu năm hoặc 10 phần trăm đang cố lừa dối bạn, đó là một thảm họa khủng khiếp. Đây là trò lừa đảo lớn nhất từ ​​trước tới nay, như một trò lừa đảo khổng lồ đang diễn ra trước mặt của rất nhiều người. Nó thậm chí còn tệ hơn bất cứ điều gì tôi từng làm."
Mặc dù có tuyên bố của Belfort, nhưng một số thành viên trong cộng đồng tiền kỹ thuật số số nghĩ rằng ICO có thể là tương lai của chủ nghĩa tư bản và gây quỹ. ICO có thực sự lừa đảo không? Mặc dù có một số thành viên của cộng đồng tiền kỹ thuật số cho rằng ICOs là "gian lận" nhưng mô hình gây quỹ của ICO đã rất thành công như một phương thức huy động vốn mới. Dựa trên dữ liệu từ CoinSchedule, 202 ICO được tiến hành năm 2017 đã thu được hơn 3 tỷ đô la. Phần lớn các dự án do ICO tài trợ tập trung vào việc phát triển các giải pháp công nghệ cho các ngành như tài chính, giải trí và lưu trữ dữ liệu. ICO cũng được công nhận rộng rãi về tốc độ tăng trưởng phi thường của thị trường tiền kỹ thuật số toàn cầu vào năm 2017. Gần đây, tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số đã đạt mức kỷ lục là 172 tỷ đô la, tăng so với mức 12 tỷ đô la vào năm 2016.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan