Justin Sun, người sáng lập Tron và là người chiến thắng trong cuộc đấu giá hàng năm cho bữa ăn trưa với nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett, đã mời nhiều nhân vật đáng chú ý hơn từ ngành công nghiệp tiền điện tử tham dự.

Đầu ngày hôm nay, 21 tháng 7, CN mời người sáng lập và CEO của sàn giao dịch eToro, Yoni Assia, đến ăn trưa với chủ tịch và CEO của Berkshire Hathaway qua tweet. Assia nhanh chóng đã trả lời nói rằng, Justin Justin, thật vinh dự khi được cùng bạn ăn trưa với @WarrenBuffett. Một bước tiến lớn để kết nối giữa thế giới tài chính truyền thống và thế giới mới!

Hôm qua, CN mời người đứng đầu Quỹ từ thiện Binance, Helen Hai. Hải báo cáo đã trả lời trong vòng vài phút và cho biết bữa tiệc trưa sẽ là cơ hội cơ hội để thảo luận về tiền điện tử và hoạt động từ thiện. Binance Charity là tổ chức từ thiện của trao đổi tiền điện tử Binance.

Đầu tuần này, Jeremy Allaire, CEO của công ty thanh toán tiền điện tử Circle, đã chấp nhận lời mời tweet đến bữa trưa. Vào giữa tháng 6, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) đã trở thành vị khách đầu tiên ăn trưa với Sunett với Buffett.

Những lời mời khác dự kiến ​​sẽ diễn ra trước sự kiện, sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 7 tại Quince, một nhà hàng ba sao Michelin ở San Francisco.

Cuộc đấu giá và sự kiện ăn trưa sau đó với sự kiện Oracle của xứ Wales Omaha bắt đầu vào năm 2000 như một cách để hỗ trợ một trong những tổ chức từ thiện yêu thích của Buffett, Tổ chức Glide San Francisco. Kể từ khi thành lập, buổi đấu giá bữa trưa đã quyên góp được hơn 30 triệu đô la cho quỹ từ thiện. Sun đã trả kỷ lục 4.567.888 đô la để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá từ thiện.