22:33 28-06-2022 74 lượt xem

30% người lớn LGBTQ + bị phân biệt đối xử trong các dịch vụ tài chính

30% người lớn LGBTQ + bị phân biệt đối xử trong các dịch vụ tài chính

Cờ cầu vồng kỷ niệm Tháng Tự hào ở New York.

Lev Radin | Báo chí Thái Bình Dương | LightRocket | những hình ảnh đẹp

Trong một số trường hợp, các thành viên của cộng đồng LGBTQIA + vẫn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính có thể giúp họ quản lý tiền của mình.

Một cuộc khảo sát từ National Endowment for Financial Education cho thấy khoảng 30% người trưởng thành LGBTQIA + từng bị thiên vị, phân biệt đối xử hoặc bị loại trừ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, hoặc từ các cá nhân hoặc tổ chức. Cuộc khảo sát trực tuyến với hơn 1.000 người trưởng thành trong cộng đồng LGBTQ + diễn ra từ ngày 6/5 đến 17/5.

Trong số những người gặp phải những rào cản như vậy trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính, nhiều người lưu ý rằng tuổi tác và định hướng là những lý do hàng đầu mà họ cảm thấy dẫn đến trải nghiệm này. Ngoài ra, những người chuyển giới được hỏi phải đối mặt với sự phân biệt đối xử nhiều nhất, cuộc khảo sát cho thấy.

Thêm từ Invest in You:
Sự tha thứ cho khoản vay của sinh viên có thể thu hẹp khoảng cách giàu nghèo giữa các chủng tộc
Làm điều này với kế hoạch tiết kiệm 529 đại học nếu khoản nợ của sinh viên được xóa
Đây là cách kiếm được nhiều tiền nhất khi học đại học

Billy Hensley, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của National Endowment for Financial Education, cho biết: “Là một thành viên của cộng đồng LGBTQIA +, cá nhân đã trải qua nhiều giai đoạn thiên vị trong các dịch vụ tài chính, vấn đề này xảy ra gần như ở nhà”.

“Tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn để bỏ qua sự khuất phục, thành kiến, thành kiến, ám ảnh và ‘chủ nghĩa’ xảy ra trong lĩnh vực tài chính cá nhân nếu chúng ta phục vụ cho giả định rằng sự tiến bộ về tài chính và xã hội chỉ dựa trên các quyết định của cá nhân chỉ được đo lường bằng kết quả tài chính”, Hensley nói. “Nếu chúng ta bình thường tất cả mọi người với nhau, chúng ta bỏ qua những trải nghiệm sống đích thực, độc đáo và đa dạng của tất cả mọi người.”

Ông nói thêm rằng những trải nghiệm này tiếp tục cản trở sự giàu có của một nhóm có lịch sử bị gạt ra ngoài lề xã hội ở Mỹ

“Mặc dù không cụ thể về dữ liệu này, nhưng chúng tôi biết rằng giữa giới tính, người da màu và những người trong cộng đồng LGBTQIA +, có những rào cản đối với việc xây dựng sự giàu có và chênh lệch thu nhập chắc chắn dẫn đến việc thiết lập một sân chơi bình đẳng về tài chính” anh ấy nói.

Những gì có thể được thực hiện

Ngoài việc cảm thấy không được chào đón trong ngành dịch vụ tài chính, gần 40% những người được khảo sát cho biết họ cảm thấy chán nản với cách các dịch vụ tài chính được tiếp thị hoặc cung cấp, có nghĩa là cấu trúc phí, đơn đăng ký hoặc yêu cầu phê duyệt khiến họ không tìm kiếm sự trợ giúp về tiền.

Báo cáo cho thấy trong khi khoảng một nửa số người LGBTQIA + được hỏi cho biết chất lượng cuộc sống tài chính của họ là những gì họ mong đợi, thì khoảng 39% cho biết nó tồi tệ hơn những gì họ dự đoán. Ngoài ra, 60% đang sống bằng tiền lương, theo báo cáo.

Đây có thể là dữ liệu hữu ích cho các nhà cung cấp dịch vụ tài chính như ngân hàng, công ty bảo hiểm, v.v. Ngoài việc cung cấp môi trường hòa nhập cho tất cả mọi người, họ có thể xem xét các rào cản gia nhập khác này.

Hensley nói: “Đại diện là chìa khóa. “Chúng ta cần nhận thức quốc gia nhiều hơn về mức độ thường xuyên xảy ra phân biệt đối xử, thành kiến ​​và loại trừ giữa tất cả các nhóm dân cư.” Ông nói thêm rằng có thể đạt được sự hiểu biết nhiều hơn về bối cảnh hiện tại với dữ liệu tốt hơn để cung cấp thông tin tích cực về chính sách và quy định công.

Ngoài ra còn có một động lực tài chính cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm và các công ty dịch vụ tài chính khác để trở nên toàn diện hơn. Ngày nay, nhiều người Mỹ hơn bao giờ hết xác định là LGBTQIA + và nhân khẩu học đại diện cho một trong những phân khúc dân số phát triển nhanh nhất, theo dữ liệu điều tra dân số. Ngoài ra, cộng đồng có gần 1,4 nghìn tỷ đô la quyền chi tiêu, theo The Pride Co-op, một cơ quan tình báo và nghiên cứu thị trường tập trung vào LGBTQ.

Hensley nói: “Khi bạn hạn chế khả năng của bất kỳ ai tham gia vào nền kinh tế một cách đầy đủ và công bằng, bạn sẽ cấm họ sống cuộc sống tài chính tốt nhất của họ. “Nó cũng tác động tiêu cực đến sức khỏe kinh tế của đất nước.”

ĐĂNG KÝ: Money 101 là một khóa học 8 tuần để tự do tài chính, được gửi hàng tuần đến hộp thư đến của bạn. Đối với phiên bản tiếng Tây Ban Nha Dinero 101, hãy nhấp vào đây.

Tiết lộ: NBCUniversal và Comcast Ventures là các nhà đầu tư vào Acorns.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan