00:51 28-04-2022 193 lượt xem

88% người lớn ủng hộ việc ủy ​​thác giáo dục tài chính cá nhân

88% người lớn ủng hộ việc ủy ​​thác giáo dục tài chính cá nhân

Hầu hết người lớn ở Hoa Kỳ ủng hộ việc tiếp cận được đảm bảo với giáo dục tài chính cá nhân cho học sinh trung học.

Tám mươi tám phần trăm người lớn được khảo sát bởi National Endowment for Financial Education cho biết bang của họ nên yêu cầu khóa học tài chính cá nhân kéo dài một học kỳ hoặc một năm để tốt nghiệp. Cuộc khảo sát trên 1.030 người lớn được thực hiện vào tháng Ba.

Thêm từ Invest in You:
Giấc mơ Mỹ của tầng lớp trung lưu không còn như xưa
Nghỉ hưu với 1 triệu đô la có thể khiến bạn chi tiêu ít hơn 2.800 đô la một tháng
Hóa đơn thuế thu nhập của bạn có thể rẻ hơn nếu bạn sống ở một trong 5 tiểu bang này

Billy Hensley, chủ tịch và giám đốc điều hành của National Endowment cho biết: “Người Mỹ hoàn toàn nhận ra tầm quan trọng của việc học kỹ năng kiếm tiền ngay từ khi còn nhỏ, và cuộc thăm dò này củng cố cho Giáo dục Tài chính, trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Ngoài ra, 80% những người được khảo sát nói rằng họ ước mình được yêu cầu tham gia một khóa học tài chính cá nhân để tốt nghiệp trung học.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy những người lớn tuổi, những người có thu nhập cao hơn và những người có bằng sau trung học có nhiều khả năng hơn những người khác để hỗ trợ giáo dục tài chính cá nhân bắt buộc hoặc nói rằng họ ước mình có một lớp học như vậy ở trường. Những người da trắng không phải gốc Tây Ban Nha cũng có nhiều khả năng ủng hộ các khóa học tài chính cá nhân hơn những người da đen và gốc Tây Ban Nha.

Hensley nói: “Giáo dục tài chính rõ ràng là nền tảng để tiếp thu và áp dụng kiến ​​thức, mặc dù chúng tôi minh bạch rằng chỉ giáo dục thôi thì không đủ để vượt qua các rào cản mang tính hệ thống. “Có nhiều yếu tố nền tảng là một phần của hệ sinh thái tài chính cá nhân cùng hoạt động để đạt được khả năng tài chính.”

Một xu hướng đang phát triển

Số lượng các bang bắt buộc một khóa học tài chính cá nhân cho học sinh trung học đã tăng lên trong những năm gần đây. Vào tháng 3, Florida đã trở thành bang lớn nhất yêu cầu tài chính cá nhân ở trường trung học, và thống đốc bang Georgia sẽ ký một dự luật tương tự thành luật trong tuần này.

Hiện tại, 25% học sinh trung học ở Hoa Kỳ được đảm bảo quyền truy cập vào một khóa học tài chính cá nhân, theo một báo cáo gần đây của tổ chức phi lợi nhuận Next Gen Personal Finance.

Ngoài ra, nhiều bang có các dự luật đang hoạt động sẽ bắt buộc giáo dục tài chính cá nhân nếu được thông qua, và một số bang đã sẵn sàng trở thành luật trong năm nay.

Những nhiệm vụ như vậy ở cấp tiểu bang là quan trọng để đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều có quyền truy cập như nhau vào các khóa học tài chính cá nhân. Tổ chức phi lợi nhuận cho biết nếu không có luật đảm bảo cho các lớp học như vậy, học sinh da màu và học sinh ở các khu học chánh có thu nhập thấp hơn rất ít có khả năng được giáo dục về tài chính cá nhân.

Hensley đã viết trong một bài đăng trên blog gần đây: “Hành động lập pháp, hỗ trợ của nhà nước và quyền truy cập vào các nguồn đáng tin cậy tạo ra sự khác biệt lớn trong việc cân bằng quyền truy cập công bằng cho tất cả sinh viên,” Hensley viết trong một bài đăng blog gần đây. “Một yêu cầu kỹ lưỡng và hiệu quả của tiểu bang đảm bảo rằng tất cả các trường đều có thể cung cấp lớp học quan trọng này cho học sinh của họ bất kể mã ZIP.”

Cái gì tiếp theo

Ngoài việc ủng hộ luật pháp đảm bảo tất cả học sinh trung học đều được học các lớp tài chính cá nhân, Hensley và Next Gen Personal Finance chỉ ra rằng đào tạo giáo viên cũng là một phần quan trọng của câu đố.

Nếu không có sự phát triển chuyên môn hiệu quả, giáo viên có thể khó cảm thấy chuẩn bị để dạy tài chính cá nhân. Theo Hensley, điều đó có ảnh hưởng đến kết quả của các lớp học mà họ dạy.

Hensley viết: “Chất lượng giảng dạy cũng quan trọng như khả năng tiếp cận.

ĐĂNG KÝ: Money 101 là một khóa học 8 tuần để tự do tài chính, được gửi hàng tuần đến hộp thư đến của bạn. Đối với phiên bản tiếng Tây Ban Nha Dinero 101, hãy nhấp vào đây.

THỦ TỤC THANH TOÁN: Người về hưu 74 tuổi hiện là người mẫu: ‘Bạn không cần phải mờ đi trong hậu cảnh’ với Acorns + CNBC

Tiết lộ: NBCUniversal và Comcast Ventures là các nhà đầu tư vào Acorns.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan