22:37 23-06-2022 67 lượt xem

Accenture, Nhà hàng Darden, FactSet và hơn thế nữa

Accenture, Nhà hàng Darden, FactSet và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Accenture (ACN) – Cổ phiếu của công ty tư vấn này đã giảm 3,3% trong thị trường tiền tệ sau khi doanh thu hàng quý vượt dự báo nhưng thu nhập bị ảnh hưởng bởi chi phí rút lui khỏi Nga. Accenture đã tăng dự báo doanh thu cả năm nhưng cắt giảm phần cuối của phạm vi thu nhập dự kiến ​​do tác động tiêu cực lớn hơn dự kiến ​​từ ngoại hối.

Nhà hàng Darden (DRI) – Công ty mẹ của Olive Garden và các chuỗi nhà hàng khác đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý gần nhất. Nó cũng tăng 10% cổ tức hàng quý và cho phép một chương trình mua lại cổ phiếu mới trị giá 1 tỷ đô la. Darden đã thêm 3,4% vào giao dịch tiền thị trường.

FactSet (FDS) – Nhà cung cấp thông tin tài chính đã đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng cho quý gần nhất của mình. Nó cũng ủng hộ hướng dẫn cả năm trước đó, với mức tăng trưởng được dự báo ở phần cuối của phạm vi dự kiến.

Rite Aid (RAD) – Cổ phiếu của Rite Aid đã tăng 4,3% trong giao dịch trước khi báo cáo doanh thu tốt hơn dự kiến ​​và lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến.

KB Home (KBH) – KB Home đã báo cáo thu nhập hàng quý là 2,32 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận 2,03 đô la và doanh thu của nhà xây dựng nhà cũng nằm trong dự báo của các nhà phân tích. Tuy nhiên, nó cho biết lãi suất tăng và giá cao hơn đang bắt đầu có tác động tiêu cực đến tăng trưởng doanh số bán hàng. KB Home đã tăng 3% trong giao dịch tiền thị trường.

Occidental Petroleum (OXY) – Berkshire Hathaway (BRK.B) đã mua thêm 9,6 triệu cổ phiếu của Occidental Petroleum, nâng tỷ lệ sở hữu của công ty này trong nhà sản xuất năng lượng này lên 16,3%. Occidental tăng 2,9% trong giao dịch tiền thị trường.

Steelcase (SCS) – Cổ phiếu của Steelcase đã tăng 3,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn mong đợi. Giá cao hơn và nhu cầu tăng đã giúp bù đắp chi phí gia tăng một phần xuất phát từ những khó khăn của chuỗi cung ứng.

WeWork (WE) – Cổ phiếu của công ty chia sẻ văn phòng đã tăng 3,3% trong thị trường tiền tệ sau khi Credit Suisse bắt đầu đưa tin về cổ phiếu với xếp hạng “tốt hơn”. Credit Suisse cảm thấy WeWork là một trong những công ty sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng công việc kết hợp và làm việc chung, cũng như xu hướng nhân khẩu học.

Snowflake (SNOW) – Cổ phiếu của công ty điện toán đám mây đã được nâng cấp từ mức “trung lập” lên mức “trung lập” tại JP Morgan Securities, điều này cho thấy mức định giá hấp dẫn cũng như mức độ hài lòng cực kỳ cao của khách hàng Snowflake. Snowflake tăng 6,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Revlon (REV) – Revlon đã giảm 5,7% trong thị trường tiền tệ, báo hiệu sự kết thúc có thể xảy ra cho chuỗi ba ngày chiến thắng sau khi nộp đơn phá sản theo Chương 11 vào tuần trước. Cổ phiếu của nhà sản xuất mỹ phẩm này đã tăng hơn 4 lần trong vòng 3 phiên qua.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan