20:02 22-11-2021 99 lượt xem

Activision Blizzard, Astra Space, Bluebird Bio và hơn thế nữa

Activision Blizzard, Astra Space, Bluebird Bio và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Astra Space (ASTR) – Astra đã tăng vọt 38,4% trong giao dịch tiền thị trường, sau khi Astra đưa một tên lửa vào quỹ đạo lần đầu tiên vào cuối tuần qua. Tên lửa mang theo một trọng tải của Lực lượng Không gian Hoa Kỳ.

Activision Blizzard (ATVI) – CEO Bobby Kotick của Activision sẽ cân nhắc nghỉ việc nếu anh ấy không thể khắc phục các vấn đề về văn hóa tại nhà sản xuất trò chơi điện tử, theo báo cáo của Wall Street Journal. Kotick được cho là đã đưa ra những bình luận đó với các quản lý cấp cao sau khi ông và công ty phải đối mặt với những lời chỉ trích vì việc xử lý các cáo buộc hành vi sai trái tình dục. Cổ phiếu Activision giảm 1,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Apple (AAPL) – Apple sẽ không thể cung cấp iPad mới vào đúng dịp Giáng sinh tại các thị trường châu Á quan trọng, theo dịch vụ tin tức Nikkei của Nhật Bản. Báo cáo cũng cho biết thời gian trễ giao hàng iPhone không quá lâu, nhưng vẫn còn lâu hơn nhiều so với một năm thông thường.

Pfizer (PFE), BioNTech (BNTX), Moderna (MRNA) – Các nhà sản xuất thuốc đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng sau khi tiêm thuốc tăng cường Covid cho tất cả người lớn được Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh thông quan lần cuối vào thứ Sáu. Ngoài ra, Pfizer và BioNTech đã công bố kết quả nghiên cứu lạc quan cho những người nhận vắc xin trong độ tuổi 12-15. BioNTech tăng 2% trong khi Moderna tăng 1,8%. Pfizer tăng cao hơn 0,8%.

Monster Beverage (MNST) – Nhà sản xuất nước tăng lực đang thảo luận về việc hợp nhất với Constellation Brands (STZ), theo nhiều báo cáo. Bloomberg – nơi đầu tiên đưa tin về các cuộc đàm phán đó – cho biết cấu trúc của một thỏa thuận như vậy vẫn chưa được biết. Monster Beverage và nhà sản xuất rượu mạnh có tổng giá trị thị trường gần 92 tỷ USD. Constellation tăng 2% trong thị trường tiền tệ, trong khi Monster giảm 0,3%.

Vonage (VG) – Ericsson (ERIC) đang mua lại công ty truyền thông đám mây của Mỹ với giá 6,2 tỷ USD, với dự kiến ​​thỏa thuận sẽ kết thúc vào nửa đầu năm sau. Thỏa thuận này diễn ra sau thương vụ công ty viễn thông Thụy Điển mua lại công ty mạng không dây Cradlepoint của Mỹ vào năm ngoái với giá 1,1 tỷ USD. Vonage tăng 25,7% trong thị trường tiền tệ, trong khi Ericsson giảm 3,9%.

Bluebird Bio (BLUE) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thuốc này đã tăng 7,2% trên thị trường tiền tệ sau khi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm cấp trạng thái xem xét ưu tiên cho việc điều trị chứng rối loạn máu được gọi là thalassemia.

Rent The Runway (RENT) – Rent The Runway được đánh giá là “mua” trong phạm vi bảo hiểm mới tại Goldman Sachs, đặt mục tiêu giá 25 đô la cho cổ phiếu của công ty cho thuê thời trang cao cấp so với mức đóng cửa hôm thứ Sáu là 16,20 đô la. Rent The Runway cũng có những đề cập tích cực trong phạm vi bảo hiểm mới tại Morgan Stanley, Telsey Advisory Group, Wells Fargo, Credit Suisse, JMP Securities và Piper Sandler. Cổ phiếu tăng 4,3% trong phiên giao dịch trước thị trường.

Rivian (RIVN) – Rivian đã giảm 3,4% trong giao dịch tiền điện tử sau thông tin hôm thứ Sáu rằng Ford (F) và Rivian đã từ bỏ kế hoạch hợp tác phát triển xe điện.

Wynn Resorts (WYNN) – Wynn tăng 1,4% trong thị trường tiền tệ, trong khi Melco Resorts (MLCO) tăng 1,6%. Cả hai nhà điều hành khu nghỉ dưỡng đều đưa ra báo cáo của South China Morning Post rằng biên giới giữa Hồng Kông và Trung Quốc đại lục có thể sớm mở cửa trở lại, có khả năng tăng số lượng du khách đến các sòng bạc ở Ma Cao.

Blink Charging (BLNK) – Cổ phiếu đã bị hạ xuống “hoạt động thị trường” từ “tốt hơn” tại Cowen, cho biết định giá của nhà khai thác mạng sạc đang kéo dài sau một đợt “tăng trưởng” trên các cổ phiếu sạc xe điện. Blink mất 2,6% trong hành động trước khi bán.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan