19:53 02-05-2022 195 lượt xem

Activision Blizzard, Bilibili, Moody’s và hơn thế nữa

Activision Blizzard, Bilibili, Moody’s và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Activision Blizzard (ATVI) – Cổ phiếu của Activision đã tăng 2,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Warren Buffett nói trong cuộc họp thường niên Berkshire rằng công ty đã tăng cổ phần của mình trong nhà sản xuất trò chơi điện tử.

Bilibili (BILI) – Cổ phiếu của công ty trò chơi trực tuyến có trụ sở tại Trung Quốc đã giảm 4,2% trong thị trường tiền số sau khi Jefferies cắt giảm mục tiêu giá xuống 51,30 USD từ 61,50 USD / cổ phiếu, với lý do Bilibili gần đây đã cắt giảm triển vọng doanh thu do sự trỗi dậy của các trường hợp Covid ở Trung Quốc.

Moody’s (MCO) – Công ty xếp hạng tín dụng đã bỏ lỡ ước tính của một xu một cổ phiếu, với lợi nhuận hàng quý là 2,89 đô la mỗi cổ phiếu. Doanh thu cao hơn một chút so với dự đoán của các nhà phân tích. Moody’s cũng cắt giảm triển vọng doanh thu cả năm do kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục biến động và cổ phiếu đã giảm 3,6% trong thị trường tiền tệ.

Global Payments (GPN) – Công ty công nghệ thanh toán đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 2,07 đô la mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính 3 xu một cổ phiếu. Doanh thu cũng đứng đầu dự báo của các nhà phân tích. Công ty cũng cho biết họ đang đạt được tiến bộ với việc xem xét chiến lược hoạt động kinh doanh tiêu dùng Netspend của mình.

Berkshire Hathaway (BRK.B) – Berkshire đã công bố một quý hỗn hợp, với thu nhập quý đầu tiên đánh bại ước tính do doanh thu giảm so với dự báo của Phố Wall. Thu nhập đã giảm so với một năm trước do sự hỗn loạn của thị trường chứng khoán và sự gia tăng các yêu cầu bảo hiểm.

Ngân hàng HSBC (HSBC) – HSBC đang chịu áp lực từ cổ đông lớn nhất của mình – công ty bảo hiểm Ping An có trụ sở tại Trung Quốc – phải tự chia tay, theo một nguồn tin quen thuộc với Reuters. Ping An được cho là đã trình bày kế hoạch chia tay với hội đồng quản trị của ngân hàng.

Moderna (MRNA) – Moderna cho biết vắc xin Covid-19 dành cho trẻ em dưới 6 tuổi sẽ sẵn sàng để hội đồng Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm xem xét khi hội đồng này họp vào tháng Sáu. Moderna đã nộp đơn xin phép sử dụng khẩn cấp để điều trị vào tuần trước.

China EV Makers – Li Auto (LI) và Nio (NIO) đều báo cáo lượng giao hàng trong tháng 4 giảm so với một năm trước, cho biết hoạt động sản xuất đã bị ảnh hưởng bởi sự hồi sinh của Covid ở Trung Quốc. Tuy nhiên, Rival Xpeng (XPEV) đã báo cáo lượng giao hàng tăng so với tháng 4 năm 2021. Li Auto giảm 1,7% trong thị trường tiền thân trong khi Nio mất 2%.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan