01:03 17-03-2022 168 lượt xem

AeroVironment, Alibaba, Boeing, v.v.

AeroVironment, Alibaba, Boeing, v.v.

Trụ sở chính của Alibaba tại Hàng Châu, Trung Quốc, vào thứ Tư, ngày 10 tháng 11 năm 2021.

Qilai Shen | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Alibaba, JD.com, Pinduoduo – Cổ phiếu của các công ty Trung Quốc niêm yết công khai tại Mỹ tăng mạnh khi Bắc Kinh ra dấu hiệu hỗ trợ cổ phiếu. Chính phủ Trung Quốc cho biết họ ủng hộ việc niêm yết các doanh nghiệp ở nước ngoài và việc đàn áp các công ty công nghệ của họ sẽ sớm kết thúc, theo truyền thông nhà nước Trung Quốc. Alibaba tăng khoảng 27%, JD.com tăng khoảng 30% và Pinduoduo tăng khoảng 46%.

AeroVironment – Cổ phiếu quốc phòng tăng 9% sau khi NBC News đưa tin rằng Nhà Trắng đang xem xét cung cấp máy bay không người lái do AeroVironment sản xuất cho chính phủ Ukraine để giúp chống lại lực lượng Nga.

Lockheed Martin – Cổ phiếu của nhà thầu quốc phòng này giảm 6,5% sau khi Bloomberg News đưa tin rằng Lầu Năm Góc sẽ cắt giảm yêu cầu đối với máy bay chiến đấu F-35 trong đề xuất ngân sách tài khóa mới.

Boeing – Cổ phiếu của Boeing đã tăng khoảng 4% sau khi Baird thêm công ty hàng không vũ trụ vào danh sách lựa chọn mới tăng giá của mình. Các nhà phân tích viết: Trong khi cổ phiếu của công ty giảm từ đầu năm đến nay, các nhà đầu tư nên mua với sự sụt giảm này vì việc giao hàng của 737-Max dự kiến ​​sẽ tiếp tục tại Trung Quốc ngay cả trong bối cảnh các trường hợp Covid-19 tăng đột biến gần đây, các nhà phân tích viết.

Công nghệ Micron – Cổ phiếu bán dẫn tăng hơn 6% trong phiên giao dịch giữa ngày. Các nhà phân tích của Bernstein đã nâng cấp Micron để vượt trội hơn, cho biết công ty sẽ thu được lợi nhuận lớn sau khi các vấn đề về nguồn cung được giải quyết vào cuối năm nay.

Spotify – Giá cổ phiếu của công ty phát trực tuyến đã tăng hơn 6% trong phiên giao dịch giữa ngày. Spotify đã ký hợp đồng tài trợ sân vận động và áo đấu vào thứ Ba với đội bóng đá Tây Ban Nha FC Barcelona. Các thành viên trong nhóm sẽ đeo biểu tượng Spotify trên áo đồng phục của họ trong bốn năm tới.

Starbucks – Cổ phiếu của Starbucks đã tăng khoảng 5,5% sau khi gã khổng lồ cà phê tuyên bố CEO Kevin Johnson nghỉ hưu sau 5 năm làm việc và cho biết Howard Schultz sẽ trở lại làm CEO tạm thời. Các nhà phân tích của JPMorgan cũng đã nâng hạng Starbucks lên mức quá tải và cho biết cổ phiếu của hãng có thể tăng 22% bất chấp những hạn chế gần đây của Trung Quốc.

Nvidia – Giá cổ phiếu của nhà sản xuất chip tăng hơn 4% trong phiên giao dịch giữa ngày. Các nhà phân tích tại Wells Fargo đã thêm Nvidia vào danh sách “chọn chữ ký” của họ, nói rằng sự sụt giảm gần đây của cổ phiếu đã tạo ra một hồ sơ rủi ro / phần thưởng hấp dẫn. Wells Fargo cũng mong đợi những thông báo lạc quan tại ngày hội nhà đầu tư sắp tới của Nvidia.

Nike – Giá cổ phiếu của công ty đồ thể thao tăng vọt 4,2% trong phiên giao dịch giữa ngày. Bernstein cho biết hôm thứ Ba rằng các vấn đề về chuỗi cung ứng đã tạo ra cơ hội mua hàng ở Nike, mà các nhà phân tích kỳ vọng sẽ duy trì vị trí hàng đầu tại Trung Quốc.

NortonLifeLock – Cổ phiếu của NortonLifeLock giảm hơn 11% trong phiên giao dịch giữa trưa sau khi Anh báo hiệu rằng thương vụ trị giá 8,6 tỷ đô la của công ty an ninh mạng để mua lại đối thủ cạnh tranh Avast có thể nhận được một cuộc điều tra “sâu” của các cơ quan quản lý chống độc quyền.

– Hannah Miao, Jesse Pound và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan