20:35 18-11-2021 85 lượt xem

Alibaba, JD.com, Cisco, Nvidia, v.v.

Alibaba, JD.com, Cisco, Nvidia, v.v.

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Macy’s (M) – Macy’s đã tăng 8% trong thị trường tiền tệ sau khi nhà bán lẻ này báo cáo doanh thu và lợi nhuận hàng quý tốt hơn mong đợi, đồng thời nâng cao triển vọng cả năm. Macy’s kiếm được 1,23 đô la điều chỉnh cho mỗi cổ phiếu trong quý, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận 31% và dự báo được nâng lên đang làm giảm bớt lo ngại về tình trạng thiếu hàng tồn kho trong mùa lễ.

Bán buôn của BJ (BJ) – Nhà bán lẻ kho hàng đã đánh bại ước tính 11 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 91 xu trên mỗi cổ phiếu, trong khi doanh thu và doanh số bán hàng tại cửa hàng tương đương cũng đứng đầu dự báo. BJ’s cũng công bố chương trình mua lại cổ phiếu mới trị giá lên tới 500 triệu USD.

Kohl’s (KSS) – Kohl’s tăng 6% trong giao dịch tiền thị trường khi nhà bán lẻ báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 1,65 đô la mỗi cổ phiếu so với ước tính đồng thuận là 64 xu. Kohl’s cũng đã báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi và doanh số cửa hàng tương đương, đồng thời nâng dự báo doanh thu cả năm của mình.

Petco (WOOF) – Nhà bán lẻ sản phẩm dành cho thú cưng đã đánh bại ước tính 2 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 20 xu trên mỗi cổ phiếu và doanh thu cũng cao hơn ước tính. Doanh thu của các cửa hàng so sánh cũng tốt hơn dự kiến ​​và Petco đã nâng dự báo cả năm của mình.

Alibaba (BABA) – Gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc đã giảm 5% trong hoạt động mua bán trước sau khi doanh thu từ đầu và cuối đều bỏ sót trong báo cáo hàng quý mới nhất của mình. Alibaba cho rằng lợi nhuận sụt giảm so với một năm trước là do giá trị các khoản đầu tư cổ phần của công ty giảm.

JD. Cổ phiếu tăng 1,4% trong thị trường tiền tệ.

Cisco Systems (CSCO) – Cisco giảm 6,3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi dự báo doanh thu quý hiện tại thấp hơn dự báo. Công ty thiết bị mạng đang nhận thấy chuỗi cung ứng và các vấn đề khác làm tăng chi phí. Cisco đã báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi cho quý gần đây nhất của mình, nhưng doanh thu hơi thấp so với dự báo của Phố Wall.

Nvidia (NVDA) – Nvidia cao hơn 6 xu so với ước tính với thu nhập hàng quý được điều chỉnh là 1,17 USD / cổ phiếu và nhà sản xuất chip đồ họa cũng đạt doanh thu so với dự báo trên. Nvidia đang hưởng lợi từ nhu cầu cao đối với trò chơi điện tử và chip trung tâm dữ liệu. Cổ phiếu tăng 8,5% trong thị trường tiền tệ.

Sonos (SONO) – Sonos khớp với ước tính khi báo cáo khoản lỗ hàng quý là 7 cent / cổ phiếu, nhưng nhà sản xuất thiết bị âm thanh gia đình không dây đã thấy doanh thu thấp hơn một chút so với dự đoán của các nhà phân tích. Tuy nhiên, Sonos cũng đưa ra dự báo doanh số bán hàng năm tài chính 2022 tốt hơn dự kiến, ngay cả khi đối mặt với những hạn chế về nguồn cung đang ảnh hưởng đến mức sản xuất của công ty và cổ phiếu đã tăng 1,9% trong giao dịch trước thị trường.

Bath & Body Works (BBWI) – Bath & Body Works đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 92 cent / cổ phiếu, đánh bại mức ước tính đồng thuận 60 cent, trong khi nhà bán lẻ sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng đạt doanh thu vượt dự báo của Phố Wall. Báo cáo hàng quý là báo cáo đầu tiên cho Bath & Body Works với tư cách là một công ty độc lập sau khi L Brands tách ra. Cổ phiếu đã tăng 5% trong giao dịch tiền thị trường.

Victoria’s Secret (VSCO) – Cổ phiếu của Victoria’s Secret đã tăng 11,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty đánh bại ước tính 10 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 81 xu trên mỗi cổ phiếu. Đây là báo cáo hàng quý đầu tiên của Victoria’s Secret với tư cách là một công ty độc lập, cũng là một sản phẩm của L Brands tách ra.

Deere (DE) – Các công nhân của Deere đã thông qua hợp đồng mới có thời hạn 6 năm sau khi từ chối hai thỏa thuận dự kiến ​​trước đó, chấm dứt cuộc đình công bắt đầu từ ngày 14 tháng 10. Deere đã tăng 1,4% trong thị trường tiền tệ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan