18:45 14-03-2022 120 lượt xem

Alibaba, JD.com, Occidental Petroleum, Chevron và hơn thế nữa

Alibaba, JD.com, Occidental Petroleum, Chevron và hơn thế nữa

Hãy xem một số động lực lớn nhất trong thị trường tiền số:

Alibaba (BABA), JD. Thâm Quyến. Alibaba giảm 4,7% trong thị trường tiền tệ trong khi JD.com giảm 5,1%.

Occidental Petroleum (OXY), Chevron (CVX) – Các cổ phiếu năng lượng đã bị xếp hạng xuống mức “cân bằng” từ mức “thừa cân” tại Morgan Stanley, điều này lưu ý rằng cả hai đều có mức định giá tốt hơn các công ty cùng ngành trong những tháng gần đây và hiện đưa ra mức định giá tương đối kém hấp dẫn hơn. Occidental giảm 3,3% trong thị trường tiền tệ trong khi Chevron giảm 2,4%. Cả hai cũng đang có xu hướng giảm dần khi giá dầu thô giảm sáng nay.

Lockheed Martin (LMT) – Cổ phiếu của nhà thầu quốc phòng đã tăng 1,6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi các nguồn tin nói với Reuters rằng Đức sẽ mua tới 35 máy bay chiến đấu F-35 của Lockheed.

Coupang (CPNG) – Quỹ Tầm nhìn của Softbank đã bán 1 tỷ USD cổ phần của mình trong công ty phần mềm Hàn Quốc, theo một hồ sơ pháp lý. Việc bán 50 triệu cổ phiếu vẫn còn quỹ 461,2 triệu cổ phiếu Coupang. Cổ phiếu giảm 1,2% trong giao dịch tiền thị trường.

Ford Motor (F) – Ford dự báo doanh số bán hàng tại Mỹ sẽ giảm 12% trong năm nay, theo một báo cáo trên tạp chí Automotive News, trích dẫn những người có mặt tại cuộc họp với các đại lý. Ấn phẩm cho biết Ford đã mất 100.000 đơn vị sản xuất trong năm nay do tình trạng thiếu phụ tùng. Bất chấp tin tức đó, Ford đã tăng thêm 1% trong hành động trước khi bán.

Berkshire Hathaway (BRK.B) – Berkshire đang thúc giục việc từ chối bốn đề xuất của cổ đông, bao gồm việc thay thế Warren Buffett làm chủ tịch và một đề xuất mà Berkshire báo cáo về kế hoạch xử lý rủi ro khí hậu. Berkshire đã thêm 1% vào thị trường tiền tệ.

Rio Tinto (RIO) – Cổ phiếu của Rio đã giảm 2,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty khai thác mỏ đề nghị mua 49% cổ phần của Turquoise Hill của Canada mà họ chưa sở hữu với giá khoảng 2,7 tỷ đô la. Giá cao hơn 32% so với đóng cửa vào thứ Sáu của Turquoise Hill.

Tyson Foods (TSN) – Cổ phiếu của nhà sản xuất thịt bò và gia cầm đã giảm 1% trong giao dịch mua trước sau khi BMO Capital Markets hạ cấp nó xuống “hoạt động thị trường” từ “tốt hơn”. BMO trích dẫn định giá, lưu ý rằng Tyson về mặt vật chất đã vượt trội so với S&P 500 trong năm qua, cũng như tiềm năng biên lợi nhuận của thịt bò thấp hơn.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan