04:44 27-04-2022 185 lượt xem

Alphabet, Robinhood, Meta và hơn thế nữa

Alphabet, Robinhood, Meta và hơn thế nữa

Logo Google của Alphabet Inc bên ngoài văn phòng của công ty ở Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 8 tháng 8 năm 2018.

Thomas Peter | Reuters

Kiểm tra các công ty làm cho tiêu đề sau khi chuông.

Alphabet – Cổ phiếu giảm hơn 6% trong thời gian giao dịch kéo dài sau khi công ty mẹ của Google báo cáo thu nhập không đạt. Công ty báo cáo thu nhập 24,62 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu 68,01 tỷ đô la. Các nhà phân tích của Refinitiv đã kỳ vọng thu nhập 25,91 đô la và doanh thu 68,11 tỷ đô la.

Robinhood – Cổ phiếu của công ty môi giới bán lẻ đã giảm hơn 5% trong giao dịch kéo dài sau khi Robinhood cho biết họ đang cắt giảm nhân sự, theo một bài đăng trên blog từ Giám đốc điều hành Vlad Tenev hôm thứ Ba. Công ty đã trích dẫn “các vai trò và chức năng công việc trùng lặp” sau khi nó mở rộng vào năm ngoái.

Microsoft – Cổ phiếu giảm 0,4% trong giao dịch kéo dài sau khi Microsoft báo cáo thu nhập vượt kỳ vọng. Theo Refinitiv, gã khổng lồ công nghệ đã báo cáo thu nhập 2,22 USD trên mỗi cổ phiếu, so với 2,19 USD trên mỗi cổ phiếu mà các nhà phân tích mong đợi. Doanh thu đạt 49,36 tỷ USD, so với 49,05 tỷ USD dự kiến.

Enphase Energy – Cổ phiếu tăng hơn 6% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty công nghệ năng lượng mặt trời báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý. Enphase báo cáo thu nhập là 79 cent / cổ phiếu, so với kỳ vọng của các nhà phân tích là 67 cent / cổ phiếu, theo Refinitiv.

Nền tảng Meta – Giá cổ phiếu của Meta đã giảm hơn 4% trong thời gian giao dịch kéo dài sau sự sụt giảm mạnh đối với các tên tuổi Nasdaq Composite và Big Tech trong phiên giao dịch. Công ty truyền thông xã hội dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập hàng quý vào thứ Tư.

Qualcomm – Cổ phiếu của công ty bán dẫn giảm 1,8% sau vài giờ, kéo dài mức lỗ so với phiên giao dịch thông thường. Qualcomm dự kiến ​​sẽ báo cáo thu nhập hàng quý sau tiếng chuông vào thứ Tư.

Visa – Cổ phiếu tăng 4,8% sau khi công ty thanh toán này công bố mức thu nhập vượt trội ở dòng trên và dưới. Visa kỳ vọng sự phục hồi du lịch sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan