04:05 27-07-2022 60 lượt xem

Alphabet, Texas Instruments, Enphase và hơn thế nữa

Alphabet, Texas Instruments, Enphase và hơn thế nữa

Một bảng hiệu Chipotle Mexican Grill được nhìn thấy trong khu phố Park Slope ở quận Brooklyn của Thành phố New York.

Michael M. Santiago | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch sau giờ làm việc.

Alphabet – Cổ phiếu của Alphabet đã tăng gần 3% ngay cả sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý thấp hơn kỳ vọng của các nhà phân tích về doanh thu và thu nhập.

Enphase Energy – Enphase đã tăng hơn 6% sau khi công bố thu nhập hàng quý của công ty sau tiếng chuông. Cả thu nhập trên mỗi cổ phiếu và doanh thu trong quý đều vượt qua ước tính của các nhà phân tích cho công ty năng lượng. Ngoài ra, Enphase cho biết họ dự kiến ​​doanh thu quý 3 trong khoảng từ 590 triệu đến 630 triệu USD, trước kỳ vọng là 548,8 triệu USD.

Microsoft – Cổ phiếu của Microsoft sụt giảm dưới 1% sau khi công ty báo cáo thu nhập vượt qua ước tính của Phố Wall về cả thu nhập và doanh thu. Doanh thu từ Azure và các dịch vụ đám mây khác của công ty, giảm so với quý trước.

Texas Instruments – Cổ phiếu của Texas Instruments đã tăng khoảng 2% sau khi công ty này vượt qua kỳ vọng về thu nhập. Doanh thu của công ty đã tăng 14% lên 5,21 tỷ USD trong quý thứ hai so với một năm trước, nhiều hơn ước tính của các nhà phân tích là 4,62 tỷ USD, theo dữ liệu của Refinitiv.

Chipotle – Cổ phiếu của Chipotle đã tăng hơn 8% sau khi công ty báo cáo thu nhập hỗn hợp. Trong khi doanh số bán hàng giảm, lợi nhuận được cải thiện chủ yếu do giá tăng để bù đắp lạm phát đối với thực phẩm, bao bì và chi phí lao động. Chuỗi cho biết một đợt tăng giá nữa sắp diễn ra vào tháng 8.

– Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan