04:10 29-04-2022 217 lượt xem

Amazon, Apple, Robinhood và hơn thế nữa

Amazon, Apple, Robinhood và hơn thế nữa

Một chiếc xe tải Amazon được nhìn thấy đang đi vào Trung tâm phân loại LDJ5 Amazon vào ngày 25 tháng 4 năm 2022 tại Thành phố New York.

Michael M. Santiago | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch mở rộng.

Amazon – Cổ phiếu của gã khổng lồ thương mại điện tử giảm 10% sau nhiều giờ, sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh quý đầu tiên và đưa ra hướng dẫn doanh thu thấp hơn dự kiến ​​cho quý thứ hai. Amazon đã ghi nhận khoản lỗ 7,6 tỷ USD đối với khoản đầu tư Rivian của mình sau khi cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện mất hơn một nửa giá trị trong quý.

Robinhood – Cổ phiếu của ứng dụng đầu tư giảm hơn 8% sau khi báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​và doanh thu giảm trong quý đầu tiên. Công ty cũng báo cáo lượng người dùng hoạt động hàng tháng giảm xuống còn 15,9 triệu so với 17,7 triệu một năm trước.

Intel – Hãng công nghệ Cổ phiếu của Intel đã giảm hơn 4% sau khi công ty đưa ra hướng dẫn yếu kém cho quý tài chính thứ hai của mình. Intel kêu gọi thu nhập quý thứ hai đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 70 xu, so với mức 83 xu trên mỗi cổ phiếu mà các nhà phân tích đã thăm dò ý kiến ​​của Refinitiv.

Western Digital – Cổ phiếu của công ty máy tính này đã tăng hơn 2% trong giao dịch kéo dài sau một báo cáo thu nhập mạnh mẽ trong quý gần đây nhất của công ty. Western Digital đã công bố 1,65 đô la mỗi cổ phiếu trong thu nhập trong quý, so với ước tính 1,49 đô la cho mỗi cổ phiếu, theo FactSet. Nó cũng đứng đầu ước tính doanh thu và đưa ra hướng dẫn mạnh mẽ cho quý tiếp theo.

Apple – Cổ phiếu của Apple đã tăng hơn 2% sau vài giờ sau báo cáo thu nhập hàng quý, trong đó công ty đã công bố mức thu nhập lớn và tăng 9% doanh thu hàng năm và ủy quyền 90 tỷ USD mua lại cổ phiếu.

Roku – Công ty phát trực tuyến đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng hơn 7% sau khi báo cáo kết quả hàng quý. Theo Refinitiv, bất chấp việc ghi nhận thu nhập và doanh thu quý II yếu kém, nó đã mang lại doanh thu 734 triệu đô la cho quý đầu tiên, trong khi các nhà phân tích kỳ vọng 718 triệu đô la, theo Refinitiv.

Mohawk Industries – Cổ phiếu của công ty sàn này đã tăng hơn 10% sau nhiều giờ, sau kết quả hàng quý của Mohawk. Mohawk đứng đầu ước tính doanh thu 2,85 tỷ đô la, theo FactSet, công bố 3,02 tỷ đô la trong quý.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan