05:39 10-03-2022 75 lượt xem

Amazon, CrowdStrike, Asana và hơn thế nữa

Amazon, CrowdStrike, Asana và hơn thế nữa

Logo của Amazon được nhìn thấy tại trung tâm hậu cần của công ty ở Lauwin-Planque, miền bắc nước Pháp.

Pascal Rossignol | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề sau khi chuông:

Amazon – Cổ phiếu tăng 6,8% trên thị trường hậu mãi sau khi gã khổng lồ thương mại điện tử này công bố đợt chia tách cổ phiếu 20 tặng 1 và mua lại 10 tỷ USD.

Crowdstrike – Cổ phiếu đã tăng hơn 13% trong phiên giao dịch kéo dài hôm thứ Tư sau khi công ty báo cáo một nhịp đập về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng và ban hành hướng dẫn mạnh mẽ cho năm tài chính 2023. Công ty đã đạt thu nhập 30 xu trên mỗi cổ phiếu cũ trên doanh thu 431 triệu đô la trong quý IV. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 20 xu / cổ phiếu trên doanh thu 411 triệu USD.

Asana – Cổ phiếu giảm 16,9% sau vài giờ mặc dù có báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi. Công ty phần mềm quản lý công việc đã báo lỗ 25 cent / cổ phiếu trên doanh thu 111,9 triệu USD. Theo Refinitiv, các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ lỗ 28 cent / cổ phiếu, không bao gồm các mặt hàng, với doanh thu 105,2 triệu USD. Tuy nhiên, Asana dẫn đến việc thua lỗ trong quý đầu tiên kém hơn dự kiến.

Marqeta – Công ty quản lý dịch vụ CNTT đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 17,5% trong thị trường bưu điện sau khi doanh thu hàng quý mới nhất của họ vượt qua kỳ vọng của Phố Wall. Marqeta công bố doanh thu 155,4 triệu đô la so với ước tính đồng thuận 137,7 triệu đô la của Refinitiv. Công ty cũng đưa ra dự báo tăng trưởng doanh thu quý đầu tiên mạnh mẽ.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan