01:39 11-03-2022 224 lượt xem

Amazon, CrowdStrike, Micron và hơn thế nữa

Amazon, CrowdStrike, Micron và hơn thế nữa

Một công nhân ngồi trên bức tường phân chia khu định cư không chính thức từ trung tâm thực hiện Amazon mới, đang được xây dựng tại Khu công nghiệp RMSG Alamar, ở Tijuana, Mexico ngày 7 tháng 9 năm 2021.

Jorge Duenes | Reuters

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Amazon – Cổ phiếu của Amazon đã tăng hơn 4% sau khi công ty cho biết ban giám đốc của họ đã thông qua việc chia cổ phiếu 20 tặng 1, nói với các nhà đầu tư vào hôm thứ Tư rằng họ sẽ nhận được 20 cổ phiếu cho mỗi cổ phiếu mà họ hiện sở hữu. Hội đồng quản trị cũng đã thông qua chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 10 tỷ USD.

CrowdStrike – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng đã tăng hơn 12% trong phiên giao dịch giữa ngày, sau khi công bố lợi nhuận và doanh thu hàng quý mạnh mẽ trong báo cáo thu nhập hôm thứ Tư. CrowdStrike cũng đưa ra dự báo lạc quan cho năm tài chính 2023, nói rằng họ sẽ theo đuổi thị phần khi lo ngại về an ninh mạng gia tăng.

Asana – Cổ phiếu của công ty phần mềm hợp tác tăng 25% trong phiên giao dịch giữa ngày. Hôm thứ Tư, Asana dự báo mức lỗ lớn hơn kỳ vọng của các nhà phân tích trong quý đầu tiên. Công ty cũng công bố mức lỗ hẹp hơn dự kiến ​​cho quý gần đây nhất, cũng như doanh thu vượt quá ước tính của các nhà phân tích.

Genesco – Cổ phiếu của Genesco tăng hơn 7% do nhà bán lẻ giày dép này báo cáo doanh thu và lợi nhuận hàng quý tốt hơn mong đợi. Doanh số bán hàng tại cửa hàng tương tự của công ty đã tăng 10% và doanh số bán hàng trực tuyến tăng đột biến 36% so với cùng kỳ năm trước.

Baker Hughes, Halliburton, Chevron— Các công ty năng lượng bắt đầu giao dịch vào buổi trưa, được thúc đẩy bởi nhu cầu sản xuất năng lượng lớn hơn sau khi Hoa Kỳ cấm dầu của Nga. Theo dữ liệu ngành từ Baker Hughes, số lượng giàn khoan dầu đang hoạt động đã giảm xuống 250 vào năm ngoái, từ 1.077 giàn vào năm 2018. Các công ty dịch vụ mỏ dầu Baker Hughes và Halliburton lần lượt tăng hơn 5% và hơn 6%. Chevron tăng 2%.

SolarEdge Technologies, Sunrun, Enphase – Cổ phiếu năng lượng mặt trời giảm nhiều hơn trong giao dịch vào buổi trưa. Ngành này hồi đầu tuần khi giá dầu và khí đốt tăng cao. SolarEdge giảm hơn 6%, trong khi Sunrun và Enphase đều giảm hơn 3%.

Công nghệ Micron, Thiết bị siêu nhỏ tiên tiến – Một số cổ phiếu bán dẫn cùng giảm trong phiên giao dịch giữa ngày. Cổ phiếu của Micron Technology giảm 6,5% và Thiết bị Micro nâng cao giảm 6,7%. Bất chấp nhu cầu mạnh mẽ, các nhà sản xuất chip đang phải đối mặt với các vấn đề về chuỗi cung ứng đối với các nguyên liệu quan trọng bắt nguồn từ cuộc xung đột Nga-Ukraine.

– Tanaya Macheel của CNBC đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan