01:13 10-03-2022 207 lượt xem

Amazon, Netflix, Bumble và hơn thế nữa

Amazon, Netflix, Bumble và hơn thế nữa

Biểu trưng Netflix

Mario Tama | Getty Hình ảnh Tin tức | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Bumble – Cổ phiếu của công ty hẹn hò trực tuyến tăng hơn 43% trong phiên giao dịch giữa ngày. Doanh thu quý 4 không đạt được kỳ vọng của Refinitiv. Tuy nhiên, BMO đã nâng cấp Bumble để vượt trội hơn so với hoạt động thị trường, nói trong một lưu ý cho khách hàng hôm thứ Tư rằng cổ phiếu vẫn còn dư địa đáng kể để chạy.

JB Hunt Transport Services – Cổ phiếu của công ty vận tải này đã tăng 2,8% vào thứ Tư sau khi Goldman Sachs nâng cấp mua JB Hunt Transport. Công ty đầu tư cho biết công ty đã sẵn sàng để nhìn thấy lợi ích vượt trội từ việc nới lỏng tắc nghẽn chuỗi cung ứng.

Stitch Fix – Cổ phiếu của nhà bán lẻ quần áo này đã giảm 3% vào thứ Tư sau khi hướng dẫn quý III tài chính của Stitch Fix được đưa ra dưới kỳ vọng. Công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu từ 485 triệu đến 500 triệu đô la trong quý 3, trong khi các nhà phân tích được khảo sát bởi StreetAccount của FactSet dự kiến ​​là 558,6 triệu đô la. Công ty cũng cắt giảm doanh thu cả năm. Truist đã hạ cấp Stitch Fix để giữ sau báo cáo.

XPO Logistics – Cổ phiếu của XPO đã tăng hơn 14% sau khi công ty cho biết họ sẽ chỉ tập trung vào vận tải đường bộ và tách đơn vị dịch vụ vận tải môi giới thành một công ty riêng. Nó cũng cho biết họ sẽ thoái vốn kinh doanh ở châu Âu và hoạt động đa phương thức ở Bắc Mỹ.

Netflix – Cổ phiếu tăng 5,7% sau khi Wedbush nâng cấp công ty phát trực tuyến lên xếp hạng trung lập từ mức tốt hơn. Wedbush cho biết: “Mặc dù chúng tôi không dự đoán giá cổ phiếu sẽ tăng đáng kể trong thời gian tới, nhưng lợi thế người đi đầu và cơ sở người đăng ký lớn của Netflix cung cấp cho công ty lợi thế cạnh tranh gần như không thể vượt qua so với các công ty phát trực tuyến của mình,” Wedbush cho biết.

General Electric – Cổ phiếu của General Electric đã tăng 4,4% vào giữa trưa sau khi có thông tin rằng ban giám đốc của công ty đã thông qua chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 3 tỷ USD.

Carnival, Royal Caribbean, Norwegian Cruise Line – Cổ phiếu của hãng Cruise tăng cao hơn hôm thứ Tư khi giá hàng hóa giảm, bao gồm cả giá dầu giảm mạnh. Các cổ phiếu lần lượt tăng 11%, 7% và hơn 10% vào giữa ngày.

Amazon – Cổ phiếu thương mại điện tử tăng vọt 2% trong giao dịch vào buổi trưa. Barclays duy trì xếp hạng thừa của mình đối với công ty, nói rằng gã khổng lồ công nghệ sẽ xem xét các điều chỉnh ước tính tăng “có khả năng trong năm nay” sau khi chuyển sang các đơn vị kinh doanh có tỷ suất lợi nhuận cao hơn như AWS.

PayPal – PayPal đã tăng hơn 5% trong giao dịch giữa ngày. Nó đã bị hạ cấp bởi Bank of America vào thứ Tư, trong đó cho biết trong lưu ý với khách hàng rằng cổ phiếu quá “khó” để khuyến nghị ngay bây giờ cho đến khi nó chứng minh được dũng khí của mình trong lĩnh vực hoạt động.

Caesars Entertainment – Cổ phiếu của công ty sòng bạc đã tăng 12% vào giữa trưa sau khi Jefferies thêm nó vào danh sách lựa chọn hàng đầu và cho biết họ thích “thành tích thực thi” của đội ngũ quản lý.

Boeing – Boeing đã tăng vọt 3,8% vào giữa ngày sau khi Langenberg & Company bắt đầu đưa tin về hãng hàng không vũ trụ với xếp hạng mua. Các nhà phân tích viết: “Động thái này được thúc đẩy bởi” tăng tốc phục hồi hàng không vũ trụ thương mại và kỳ vọng rằng du lịch quốc tế sẽ trở lại 75-80% mức bình thường vào cuối năm 2022 “.

Starbucks – Cổ phiếu của Starbucks đã tăng 4,1% vào giữa trưa sau thông báo hôm thứ Ba rằng nhà bán lẻ cà phê sẽ tạm ngừng hoạt động tại Nga.

– Maggie Fitzgerald, Hannah Miao, Sarah Min, Jesse Pound và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan