00:07 30-04-2022 296 lượt xem

Amazon, Verisign, Honeywell và hơn thế nữa

Amazon, Verisign, Honeywell và hơn thế nữa

Một nhà thầu làm việc cho Amazon.com dọn dẹp một xe tải giao hàng ở Richmond, California, Hoa Kỳ, vào thứ Ba, ngày 13 tháng 10 năm 2020.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Amazon – Cổ phiếu của công ty thương mại điện tử này đã giảm 13% sau khi ban hành hướng dẫn doanh thu yếu trong quý hiện tại. Amazon cũng chia sẻ khoản lỗ 7,6 tỷ USD khi đầu tư vào nhà sản xuất xe điện Rivian, công ty đã mất hơn một nửa giá trị trong quý trước.

Verisign – Cổ phiếu của Verisign mất 13% sau khi công ty hạ tầng Internet báo cáo thu nhập quý đầu tiên là 1,43 USD / cổ phiếu, thấp hơn ước tính của các nhà phân tích là 1,50 USD / cổ phiếu, theo FactSet. Sau kết quả, Baird hạ cấp cổ phiếu xuống mức trung lập từ mức tốt hơn.

Honeywell – Giá cổ phiếu của Honeywell tăng 2,6% sau khi công ty sản xuất các sản phẩm hàng không vũ trụ đứng đầu kỳ vọng của các nhà phân tích. Công ty đã công bố thu nhập 1,91 đô la mỗi cổ phiếu trên doanh thu 8,38 tỷ đô la. Để so sánh, các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 1,86 đô la thu nhập trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 8,29 tỷ đô la, theo Refinitiv.

Mohawk Industries – Cổ phiếu của công ty sàn tăng hơn 7% sau kết quả kinh doanh hàng quý của Mohawk. Mohawk đứng đầu ước tính doanh thu 2,85 tỷ đô la, theo FactSet, công bố 3,02 tỷ đô la trong quý.

AbbVie – Cổ phiếu của công ty dược phẩm sinh học giảm mạnh hơn 9% sau khi AbbVie hạ chỉ đạo cả năm. AbbVie đã báo cáo thu nhập 3,16 đô la trên mỗi cổ phiếu, vượt qua ước tính đồng thuận của FactSet là thu nhập 3,14 đô la trên mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, công ty đã báo cáo một sự sụt giảm doanh thu lớn với doanh thu 13,54 tỷ đô la, so với ước tính đồng thuận là 13,66 tỷ đô la từ FactSet.

Điều lệ Truyền thông – Công ty viễn thông đã chứng kiến ​​cổ phiếu giảm hơn 8% sau khi báo cáo EBITDA điều chỉnh là 5,21 USD / cổ phiếu trong quý đầu tiên, con số này hơi thiếu ước tính 5,26 USD / cổ phiếu, theo FactSet. Doanh thu 13,20 tỷ USD cũng hơi thấp so với ước tính 13,21 tỷ USD, theo FactSet.

Intel – Giá cổ phiếu của Intel đã giảm 6,3% sau khi công ty bán dẫn đưa ra hướng dẫn yếu hơn dự kiến ​​cho quý tài chính thứ hai của mình. Công ty đã báo cáo thu nhập vượt quá mong đợi.

Colgate-Palmolive – Cổ phiếu của Colgate-Palmolive giảm 5% ngay cả sau khi gã khổng lồ sản phẩm tiêu dùng báo cáo thu nhập. Công ty kiếm được 74 xu trên mỗi cổ phiếu, giống như kỳ vọng từ các nhà phân tích do Refinitiv thăm dò ý kiến. Doanh thu đạt 4,4 tỷ đô la, phù hợp với kỳ vọng đồng thuận từ Refinitiv. Colgate-Palmolive cũng cho biết họ dự kiến ​​tỷ suất lợi nhuận gộp sẽ giảm trong năm tài chính 2022.

Roku – Cổ phiếu của Roku đã tăng hơn 5% sau khi công ty đánh bại ước tính doanh thu. Theo FactSet, công ty đạt doanh thu 733,7 triệu USD, so với kỳ vọng của các nhà phân tích là 718,1 triệu USD. Nhà sản xuất đầu phát đa phương tiện kỹ thuật số cũng đưa ra hướng dẫn doanh thu yếu trong quý II.

Tesla – Cổ phiếu đã tăng hơn 2% ngay cả sau khi CEO Elon Musk bán khoảng 8,4 tỷ USD cổ phiếu của Tesla sau khi ông đặt giá thầu Twitter riêng tư.

– Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan