23:26 22-08-2022 175 lượt xem

AMC, Signify Health, Netflix và hơn thế nữa

AMC, Signify Health, Netflix và hơn thế nữa

Netflix đang mở rộng sự thúc đẩy của mình vào trò chơi di động.

Hình ảnh Sopa | Lightrocket | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty thực hiện động thái lớn nhất vào giữa ngày thứ Hai:

AMC – Cổ phiếu của chuỗi rạp giảm 38% khi các nhà đầu tư cân nhắc loại cổ phiếu ưu tiên mới của công ty và tin tức rằng đối thủ Cineworld đang xem xét phá sản. Các đơn vị APE mới của AMC được giao dịch ở mức khoảng $ 7,50 / cổ phiếu, bù đắp khoản lỗ lớn cho cổ phiếu phổ thông.

Bed Bath & Beyond, GameStop – Các mục yêu thích meme-stock khác Bed Bath & Beyond và GameStop cũng giảm. Bed Bath & Beyond giảm hơn 9% khi các nhà đầu tư tiếp tục phản ứng với tin tức nhà đầu tư Ryan Cohen đã bán cổ phiếu của mình và một báo cáo cho biết một số nhà cung cấp đã tạm dừng giao hàng cho nhà bán lẻ do chưa được thanh toán. Tiếp theo là GameStop, giảm khoảng 4%.

Signify Health – Cổ phiếu của các dịch vụ y tế tại nhà được cung cấp đã tăng 33% sau khi The Wall Street Journal và Bloomberg News đưa tin rằng Amazon là một trong những nhà thầu cho công ty. CVS và UnitedHealth cũng đang đưa ra giá thầu. Cổ phiếu của Amazon giảm 3%.

Netflix – Dịch vụ phát trực tuyến đã giảm hơn 6% sau khi CFRA hạ cấp cổ phiếu để bán khỏi bị giữ. Công ty cũng hạ mục tiêu giá xuống 238 đô la từ 245 đô la, thấp hơn một chút so với mức đóng cửa của ngày thứ Sáu.

Ford – Cổ phiếu của Ford đã giảm gần 5% sau khi một bồi thẩm đoàn ra phán quyết chống lại nhà sản xuất ô tô trong một vụ án liên quan đến một vụ tai nạn chết người tập trung vào sức mạnh của mái ở một trong những chiếc xe bán tải cũ của hãng. Công ty đã được lệnh phải trả 1,7 tỷ đô la. Ford cũng thông báo vào sáng thứ Hai rằng họ sẽ cắt giảm khoảng 3.000 việc làm ở Mỹ và Canada.

Tesla – Cổ phiếu của Tesla đã giảm 2,5% sau khi Giám đốc điều hành Elon Musk thông báo hãng sản xuất ô tô điện sẽ tăng giá xe tự lái hoàn toàn lên 25% vào tháng 9. Chi phí sẽ tăng lên 15.000 đô la từ 12.000 đô la.

Occidental Petroleum – Cổ phiếu năng lượng đã giảm hơn 2% trong đợt bán tháo trên thị trường rộng rãi, sau mức tăng 10% trong phiên trước đó. Occidental đã tăng hai con số vào thứ Sáu sau khi có tin Berkshire Hathaway của Warren Buffett nhận được sự chấp thuận theo quy định để mua tới 50% cổ phần của gã khổng lồ dầu mỏ.

DocuSign – Cổ phiếu của công ty chữ ký điện tử giảm 3,45% sau khi RBC cắt giảm giá mục tiêu và hạ cấp từ RBC xuống mức tốt hơn ngành, khi công ty tìm kiếm một giám đốc điều hành mới.

VF Corp – Cổ phiếu của công ty mẹ Vans VF Corp đã giảm gần 4% hôm thứ Hai sau khi Cowen hạ cấp cổ phiếu xuống thị trường và cắt giảm mục tiêu giá. Công ty đã thay đổi xếp hạng của mình với lý do tiềm ẩn sự yếu kém của người tiêu dùng nếu có suy thoái kinh tế ở Mỹ hoặc ở nước ngoài, và hàng tồn kho tại nhà bán lẻ tăng.

Cổ phiếu du lịch – Cổ phiếu du lịch gặp khó khăn cùng với thị trường rộng lớn hơn. Các cổ phiếu thuộc dòng tàu du lịch như Carnival, Royal Caribbean Group và Norwegian Cruise Line Holdings lần lượt thấp hơn 3,7%, 3,67% và 30,5%. Các công ty hàng không United Airlines giảm 3,44% và Delta Air Lines giảm 1,9%. Wynn Resorts giảm 4,2%.

Chứng khoán công nghệ – Cổ phiếu của các công ty công nghệ giảm trong bối cảnh lo ngại về các đợt tăng lãi suất mạnh mẽ hơn của Cục Dự trữ Liên bang. Apple, Amazon và Alphabet lần lượt giảm 1,6%, 2,95% và 2,07% trong khi Salesforce giảm hơn 3%. Cổ phiếu bán dẫn cũng bị ảnh hưởng, với Micron và Thiết bị Micro nâng cao giảm hơn 2% mỗi loại và Nvidia giảm hơn 3%.

—Samantha Subin, Yun Li, Jesse Pound, Carmen Reinicke và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan