19:59 07-12-2021 107 lượt xem

American Airlines, AutoZone, GlaxoSmithKline và những hãng khác

American Airlines, AutoZone, GlaxoSmithKline và những hãng khác

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

American Airlines (AAL) – Giám đốc điều hành Doug Parker thông báo ông sẽ từ chức công việc đó vào ngày 31 tháng 3 và vẫn giữ chức chủ tịch. Ông sẽ được thay thế vị trí Giám đốc điều hành bởi Chủ tịch American Airlines hiện tại Robert Isom. Mỹ tăng 3% trong thị trường tiền tệ.

AutoZone (AZO) – Nhà bán lẻ phụ tùng ô tô đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 25,69 USD / cổ phiếu, đánh bại mức ước tính đồng thuận là 20,87 USD. Doanh thu cũng vượt qua ước tính, với doanh số bán hàng tại các cửa hàng tương đương tăng 13,6%. Các nhà phân tích được StreetAccount khảo sát đã dự đoán mức tăng doanh số bán hàng tại cửa hàng là 5%.

Designer Brands (DBI) – Nhà bán lẻ giày dép đã đánh bại ước tính 30 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 86 xu trên mỗi cổ phiếu, nhưng doanh thu lại giảm so với dự báo của Phố Wall. Doanh thu của các cửa hàng có thể so sánh đã tăng 40,8%, nhưng con số này thấp hơn mức 44,5% mà các nhà phân tích đã dự đoán. Tuy nhiên, cổ phiếu tăng 3,7% trong giao dịch tiền thị trường.

GlaxoSmithKline (GSK) – Glaxo cho biết các nghiên cứu giai đoạn đầu cho thấy liệu pháp kháng thể đối với Covid-19 – được phát triển với sự hợp tác của Công ty Công nghệ Sinh học Virut (VIR) có trụ sở tại Hoa Kỳ – có hiệu quả chống lại biến thể omicron. Vir tăng 7,4% trong giao dịch tiền thị trường, trong khi Glaxo tăng 0,6%.

Tesla (TSLA) – Tesla đang thay thế các camera bị lỗi trên một số mẫu xe của mình, theo tài liệu nội bộ của CNBC. Máy ảnh có thể khiến người lái xe nhìn thấy một đoạn video trống hoặc bị giật trên màn hình chính của ô tô. Riêng UBS đã đưa ra một báo cáo cho biết sẽ không có đối thủ nào đến gần với Tesla vào năm 2022, mặc dù hãng này vẫn duy trì xếp hạng “trung lập” đối với cổ phiếu này. Tesla đã tăng 3,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Constellation Brands (STZ) – Nhà sản xuất bia Corona đã đồng ý xây dựng một nhà máy bia mới ở đông nam Mexico, theo báo cáo của Wall Street Journal. Thỏa thuận – dự kiến ​​được công bố vào đầu tuần này – có hiệu lực hai năm sau khi chính phủ buộc Constellation đóng cửa một nhà máy gần hoàn thành gần biên giới Mỹ-Mexico.

Coupa Software (COUP) – Công ty phần mềm kinh doanh đã kiếm được 31 xu đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong quý gần nhất của mình, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận 2 xu, với doanh thu cũng đứng đầu dự báo. Tuy nhiên, khoản lỗ của nó đã tăng lên so với một năm trước với chi phí hoạt động tăng vọt và cổ phiếu giảm 11% trong giao dịch tiền thị trường.

Mimecast (MIME) – Công ty an ninh mạng đã đồng ý được mua lại bởi công ty cổ phần tư nhân Permira với giá 80 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt, tương đương khoảng 5,8 tỷ USD. Mimecast đã tăng 6% trong thị trường tiền số.

MongoDB (MDB) – MongoDB tăng 20,3% trong hoạt động mua bán trước sau khi công ty nền tảng cơ sở dữ liệu báo cáo khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​và đánh bại dự báo doanh thu của đường phố. MongoDB cũng nâng triển vọng tài chính của mình trong năm do nhu cầu kết nối trực tuyến ngày càng tăng từ các doanh nghiệp.

Intel (INTC) – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip này đã tăng 8,8% trong giao dịch tiền thị trường sau khi họ cho biết họ sẽ đưa đơn vị xe tự lái Mobileye của mình ra công chúng, lên kế hoạch phát hành lần đầu ra công chúng vào giữa năm 2022. Tờ Wall Street Journal trước đó đã đưa tin về những kế hoạch đó, nói rằng một đợt IPO có thể định giá Mobileye hơn 50 tỷ USD.

Acadia Pharmaceuticals (ACAD) – Acadia tăng 15,5% trong thị trường tiền điện tử sau khi công bố kết quả khả quan trong một thử nghiệm giai đoạn cuối về phương pháp điều trị thử nghiệm đối với Hội chứng Rett, một chứng rối loạn di truyền chủ yếu ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ ở trẻ em gái.

Jack In The Box (JACK) – Jack In The Box được nâng cấp để “mua” từ “tổ chức” tại Deutsche Bank, ngân hàng cho biết việc nhà điều hành nhà hàng mua lại chuỗi cửa hàng ăn Mexico Del Taco (TACO) là có ý nghĩa. Cổ phiếu của Jack In The Box đã giảm hơn 4% vào thứ Hai sau khi thương vụ được công bố. Jack In The Box đã tăng 1,6% trong giao dịch tiền thị trường.

Bumble (BMBL) – Cổ phiếu của nhà điều hành dịch vụ hẹn hò đã tăng 7,1% trên thị trường tiền tệ sau khi JP Morgan Securities nâng cấp cổ phiếu lên mức “quá cân” từ mức “trung lập” sau cuộc họp với ban quản lý. Công ty cho biết giờ đây họ đã tin tưởng hơn vào quỹ đạo tăng trưởng và triển vọng tương tác của người dùng với ứng dụng Bumble.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan