00:33 07-12-2021 194 lượt xem

American Airlines, Kohl’s, Lucid Group, v.v.

American Airlines, Kohl’s, Lucid Group, v.v.

Một máy bay phản lực của American Eagle, một chi nhánh khu vực của American Airlines (AA), cất cánh vượt qua các máy bay AA khác tại Sân bay Quốc gia Ronald Reagan Washington ở Arlington, Virginia, ngày 3 tháng 12 năm 2021.

Chris Helgren | Reuters

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Các hãng hàng không – Cổ phiếu ngành hàng không tăng vào thứ Hai khi các cổ phiếu liên quan đến nền kinh tế đang phục hồi đã thúc đẩy mức trung bình chính. American Airlines tăng 10%, United Airlines tăng gần 11% và Delta Air Lines tăng 8,6%. Alaska Air Group tăng 7%.

Cổ phiếu của hãng tàu du lịch và sòng bạc – Norwegian Cruise Line tăng 11% và Carnival tăng 10,4% khi mở lại các vở kịch bị tính phí cao hơn. Las Vegas Sands tăng hơn 9%. MGM Resorts và Wynn Resorts lần lượt tăng 6,8% và 7,6%.

Kohl’s – Cổ phiếu của nhà bán lẻ tăng 7,6% sau tin tức rằng nhà đầu tư hoạt động Engine Capital đang khuyến nghị Kohl’s xem xét bán công ty hoặc tách khỏi hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình.

Công nghệ Ứng dụng GCP – Cổ phiếu của Công nghệ Ứng dụng GCP đã tăng hơn 16% sau khi nhà sản xuất hóa chất xây dựng đặc biệt được công ty xây dựng Pháp Saint-Gobain đồng ý mua lại với giá 32 USD / cổ phiếu bằng tiền mặt, tương đương khoảng 32 tỷ USD.

Lucid Group —Chia sẻ của công ty khởi nghiệp xe điện giảm khoảng 7,3% sau khi có tin công ty nhận được trát đòi hầu tòa hôm thứ Sáu từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch “yêu cầu cung cấp một số tài liệu liên quan đến một cuộc điều tra.” Lucid là công ty khởi nghiệp EV mới nhất ra mắt công chúng thông qua giao dịch SPAC sẽ được SEC điều tra.

Wells Fargo – Cổ phiếu của Wells Fargo đã tăng hơn 3% sau khi Morgan Stanley nâng cấp cổ phiếu lên mức thừa cân từ trọng lượng tương đương. Morgan Stanley cho biết Wells là cổ phiếu nhạy cảm với tài sản nhất trong phạm vi bảo hiểm của nó và các quỹ tương lai được cung cấp cao hơn đảm bảo việc nâng cấp. Công ty đặt tên cho Wells là một lựa chọn hàng đầu năm 2022.

Spirit Airlines – Cổ phiếu của hãng hàng không giảm giá tăng 9% sau khi Evercore ISI nâng cấp Spirit để vượt trội hơn so với trong hàng. Evercore cho biết trong bản nâng cấp của mình rằng họ nhận thấy “tính tùy chọn chiến lược khi việc thực hiện và nhu cầu của công ty được cải thiện.”

MicroStrategy – Cổ phiếu của công ty phần mềm phân tích kinh doanh đã giảm hơn 5% sau đợt bán tháo bitcoin vào cuối tuần qua. MicroStrategy nắm giữ số bitcoin trị giá hàng tỷ đô la trên bảng cân đối kế toán của mình, vì vậy cổ phiếu của công ty rất nhạy cảm với những biến động về giá của loại tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Alibaba – Cổ phiếu của gã khổng lồ internet Trung Quốc đã tăng 7,3% sau khi công ty tuyên bố tổ chức lại các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trong nước và quốc tế. Alibaba cũng cho biết họ sẽ thay thế giám đốc tài chính của mình.

Bia Boston – Cổ phiếu của hãng sản xuất đồ uống này tăng 7,6% sau khi Cowen nâng cấp Bia Boston lên thị trường từ hoạt động kém hiệu quả. Cowen cho biết khi nâng cấp công ty bia rằng việc đánh giá lại định giá có thể đã hoàn tất.

– với báo cáo từ Yun Li, Pippa Stevens và Hannah Miao của CNBC.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan