00:45 01-06-2022 156 lượt xem

American Eagle Outfitters, Unilever, Nio, v.v.

American Eagle Outfitters, Unilever, Nio, v.v.

Nio đã bắt đầu giao hàng ET7 mới, một chiếc sedan điện cao cấp, vào thứ Hai, ngày 28 tháng 3 năm 2022.

Nio

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Marathon Oil, Diamondback Energy – Các kho dự trữ năng lượng tăng cùng với giá dầu sau khi các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu thỏa thuận cấm hầu hết nhập khẩu dầu thô từ Nga làm dấy lên lo ngại lạm phát. Cổ phiếu của Marathon Oil tăng hơn 4% và cổ phiếu của Diamondback Energy tăng 1,9%.

Alibaba, JD, Baidu – Hàng loạt cổ phiếu Trung Quốc niêm yết tại Mỹ tăng điểm sau khi các biện pháp khóa cửa Covid-19 của nước này được nới lỏng. Alibaba tăng 2,9%, trong khi JD tăng khoảng 6%. Người khổng lồ Internet Baidu tăng hơn 4%. Việc khóa cửa ở Thượng Hải được công bố vào tháng 3 và là một động lực cho thị trường chứng khoán Trung Quốc.

Unilever – Công ty sản xuất hàng tiêu dùng đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng 9,4% sau khi đưa nhà đầu tư hoạt động Nelson Peltz vào hội đồng quản trị. Giám đốc điều hành và đối tác sáng lập của Trian Fund Management đã mua lại 1,5% cổ phần của công ty và vai trò mới của ông sẽ có hiệu lực vào ngày 20 tháng 7.

DexCom – Cổ phiếu tăng hơn 4% sau khi DexCom từ chối một báo cáo của Bloomberg trích dẫn các nguồn giấu tên rằng họ đang đàm phán để mua lại công ty thiết bị y tế Insulet. “Chính sách của chúng tôi nói chung là không bình luận về những tin đồn hoặc suy đoán, tuy nhiên …. chúng tôi muốn xác nhận rằng Dexcom không có các cuộc thảo luận tích cực liên quan đến giao dịch sáp nhập vào thời điểm này”, đọc một tuyên bố hôm thứ Ba từ công ty. Trong khi đó, cổ phiếu của Insulet lao dốc hơn 10%.

Yamana Gold – Cổ phiếu của công ty khai thác đã tăng hơn 6% sau khi Yamana Gold đồng ý được Gold Fields mua lại trong một giao dịch toàn bộ cổ phiếu trị giá 6,7 tỷ đô la.

Credit Suisse – Cổ phiếu của ngân hàng này đã giảm khoảng 4% sau khi Credit Suisse từ chối một báo cáo của Reuters rằng họ đang cân nhắc tìm cách huy động vốn sau những thua lỗ gần đây. Bản tin, trích dẫn hai nguồn tin giấu tên, cho biết Credit Suisse đang cân nhắc các lựa chọn bao gồm bán cổ phần cho các cổ đông hiện hữu hoặc bán một đơn vị kinh doanh như chi nhánh quản lý tài sản của mình.

Sanofi – Cổ phiếu giảm 3% sau khi công ty dược phẩm thử nghiệm phiên bản không kê đơn của thuốc điều trị rối loạn cương dương Cialis bị FDA đình chỉ. Sanofi cho biết quá trình này đã bị tạm dừng “do các vấn đề xung quanh thiết kế giao thức” và nó sẽ tiếp tục làm việc với FDA trong các bước tiếp theo.

Nio – Cổ phiếu đã tăng hơn 5% sau một lưu ý từ Morgan Stanley cho biết nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Trung Quốc có thể phục hồi ngay sau 15 ngày tới. Các nhà phân tích cho biết Nio được thiết lập để tăng giá khi Trung Quốc dỡ bỏ một số hạn chế của Covid vào cuối tuần.

American Eagle Outfitters – Cổ phiếu của nhà bán lẻ hàng may mặc này đã giảm 8,5% sau khi Morgan Stanley hạ cấp cổ phiếu xuống mức nhẹ cân và cho biết có thể sẽ tiếp tục giảm giá. Ngân hàng đã trích dẫn rủi ro đối với tỷ suất lợi nhuận và doanh thu là một trong những lý do dẫn đến việc hạ hạng.

Dish Network – Cổ phiếu của công ty viễn thông đã tăng thêm hơn 3% sau khi Truist nâng cấp cổ phiếu để mua từ việc nắm giữ. Truist trích dẫn việc thúc đẩy phủ sóng 5G của Dish là một lợi thế tiềm năng cho công ty.

– Yun Li, Tanaya Macheel, Jesse Pound và Samantha Subin của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan