20:04 22-07-2022 97 lượt xem

American Express, Verizon, Twitter và hơn thế nữa

American Express, Verizon, Twitter và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo tiêu đề trước khi chuông báo:

American Express (AXP) – American Express tăng 4,5% trong thị trường tiền tệ sau khi đánh bại các ước tính lợi nhuận đầu và cuối trong quý thứ hai. Các thành viên thẻ đã đăng ký mức chi tiêu kỷ lục, nhờ vào sự phục hồi của du lịch và giải trí.

Verizon (VZ) – Verizon đã giảm 4,4% trong thị trường tiền tệ sau khi thu nhập hàng quý được điều chỉnh giảm so với ước tính và công ty đã cắt giảm dự báo cả năm. Verizon đang chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng thuê bao điện thoại của mình bị ảnh hưởng bởi giá cao hơn.

Twitter (TWTR) – Cổ phiếu trên mạng xã hội đã giảm 2% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh quý II đáng thất vọng. Twitter đã báo lỗ 8 xu, so với thu nhập dự kiến ​​là 14 xu, theo Refinitiv. Doanh thu của nó đã giảm 1% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 1,18 tỷ đô la, thấp hơn so với dự kiến ​​của các nhà phân tích là 1,32 tỷ đô la. Twitter một phần đổ lỗi cho việc sụt giảm doanh thu do những khó khăn trong ngành quảng cáo gắn với môi trường vĩ mô rộng lớn hơn, cũng như sự không chắc chắn liên quan đến thỏa thuận tiếp quản đang chờ xử lý của Elon Musk.

Schlumberger (SLB) – Công ty dịch vụ mỏ dầu đã báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý thứ hai và nâng cao triển vọng cả năm. Schlumberger đang hưởng lợi từ nhu cầu dịch vụ tăng lên trong bối cảnh giá dầu cao hơn. Cổ phiếu của nó đã tăng 2,3% trong giao dịch tiền thị trường.

HCA Healthcare (HCA) – HCA tăng 11,4% trong thị trường tiền tệ sau khi đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý gần nhất. Kết quả điều hành bệnh viện tốt hơn mong đợi bất chấp những thách thức về thị trường lao động và lạm phát.

Cleveland-Cliffs (CLF) – Cổ phiếu của công ty khai thác mỏ đã giảm 5,3% trong phiên giao dịch trước khi thu nhập hàng quý gần đây nhất của họ giảm thấp so với dự báo của Street, mặc dù doanh thu vượt qua ước tính đồng thuận. Cleveland-Cliffs ghi nhận sự tiếp xúc của mình với lĩnh vực ô tô, nơi các vấn đề chuỗi cung ứng đã hạn chế sản xuất và cho biết họ hy vọng sẽ được hưởng lợi khi những vấn đề đó giải quyết.

Snap (SNAP) – Snap đã giảm 30,3% trong thị trường tiền tệ sau khi công ty mẹ của Snapchat báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến ​​và tốc độ tăng trưởng doanh số chậm nhất kể từ khi lên sàn chứng khoán. Nó cũng cho biết doanh số bán hàng quý hiện tại đang trên đà phát triển ổn định, so với một năm trước, trong bối cảnh điều kiện kinh tế khó khăn hơn và sự cạnh tranh ngày càng tăng đối với đô la quảng cáo kỹ thuật số.

Mattel (MAT) – Mattel giảm 1% trong giao dịch tiền thị trường mặc dù có kết quả kinh doanh hàng quý tốt hơn mong đợi và doanh số bán đồ chơi theo chủ đề phim tăng mạnh. Tuy nhiên, doanh thu của thương hiệu American Girl đã giảm gần 20% trong quý.

Seagate Technology (STX) – Seagate Technology đã giảm 11,8% trong giao dịch hành động trước khi thị trường tiêu thụ sau khi nhà sản xuất ổ đĩa này bỏ lỡ các ước tính hàng quý về cả lợi nhuận và lợi nhuận. Nó cũng đưa ra một dự báo yếu hơn mong đợi khi nhu cầu giảm dần đối với các sản phẩm như máy tính cá nhân.

Tenet Healthcare (THC) – Nhà điều hành bệnh viện đã tăng gần gấp đôi ước tính đồng thuận 82% với lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là $ 1,50 trên mỗi cổ phiếu. Tenet cho biết họ có thể vượt qua các điều kiện thị trường đầy thách thức cũng như một cuộc tấn công mạng. Cổ phiếu của nó đã tăng 10,9% trong thị trường tiền tệ.

Phẫu thuật trực quan (ISRG) – Phẫu thuật trực quan đã bỏ lỡ các ước tính ở cả dòng trên cùng và dưới cùng trong quý gần đây nhất, do vị trí của hệ thống phẫu thuật rô bốt Da Vinci giảm. Công ty cho biết sự phục hồi của Covid đang ảnh hưởng đến số lượng thủ tục được thực hiện với hệ thống và cổ phiếu của nó đã giảm 12,1% trong giao dịch tiền thị trường.

Bia Boston (SAM) – Bia Boston đã giảm 9,6% sau khi báo cáo thu nhập thấp hơn dự kiến ​​trong quý gần đây nhất và cắt giảm dự báo cả năm. Nhu cầu gia tăng đối với nhãn hiệu Truly hard seltzer tiếp tục ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của nhà sản xuất bia Sam Adams.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan