05:08 08-12-2021 171 lượt xem

Apple, Tesla, Starbucks, v.v.

Apple, Tesla, Starbucks, v.v.

Bảng chỉ dẫn của Apple trong khuôn viên Apple ở Cupertino, California.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Apple – Gã khổng lồ công nghệ đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng hơn 3% sau khi Katy Huberty của Morgan Stanley nâng mục tiêu giá của Apple từ 164 USD lên 200 USD và duy trì mức xếp hạng quá cao. Nhà phân tích tin rằng các sản phẩm mới của Apple, như tai nghe thực tế tăng cường hay ô tô tự lái, vẫn chưa được tính vào giá cổ phiếu.

Tesla – Cổ phiếu Tesla đã tăng 3,5% sau khi UBS tăng mục tiêu giá cổ phiếu lên 1.000 USD. UBS kỳ vọng “không có đối thủ nào có thể tiến gần đến Tesla vào năm 2022”.

Starbucks – Cổ phiếu của Starbucks đã tăng gần 3% sau khi MKM Partners nâng cấp tên này lên xếp hạng mua từ trung lập và tăng mục tiêu giá cổ phiếu. Công ty cho biết tình hình hoạt động kém hiệu quả gần đây của cổ phiếu đã tạo ra cơ hội mua vào.

American Airlines – Cổ phiếu của hãng hàng không này đã tăng 1,5% sau khi thông báo Doug Parker sẽ nghỉ hưu với tư cách là Giám đốc điều hành vào năm tới và được kế nhiệm bởi chủ tịch của công ty, Robert Isom, vào ngày 31 tháng 3. Parker sẽ tiếp tục làm chủ tịch hội đồng quản trị của American.

AutoZone – Cổ phiếu của AutoZone tăng 6,6% sau khi nhà bán lẻ phụ tùng ô tô báo cáo hàng quý tốt hơn mong đợi. Công ty đã công bố lợi nhuận hàng quý là 25,69 đô la trên mỗi cổ phiếu, đánh bại ước tính đồng thuận của Refinitiv là 20,87 đô la. Doanh thu cũng vượt qua ước tính và doanh thu tại cửa hàng tương đương tăng 13,6%.

Designer Brands – Cổ phiếu của Designer Brands đã tăng hơn 16% trong phiên giao dịch giữa ngày sau khi báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi. Theo Refinitiv, công ty đã báo cáo thu nhập là 86 cent / cổ phiếu, cao hơn nhiều so với ước tính là 56 cent / cổ phiếu. Doanh thu, tuy nhiên, đã bỏ lỡ ước tính.

GlaxoSmithKline – Công ty dược phẩm của Anh đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng hơn 1% sau khi cho biết phương pháp điều trị bằng kháng thể đơn dòng của họ có hiệu quả trong việc điều trị tất cả 37 đột biến được xác định của omicron, theo dữ liệu mới từ một nghiên cứu giai đoạn đầu.

Cổ phiếu của Intel – Intel đã tăng 4,6% sau khi nhà sản xuất chip này công bố kế hoạch đưa đơn vị xe tự lái của mình ra công chúng vào giữa năm 2022. Công ty đã mua lại công ty lái xe tự hành Mobileye của Israel vào năm 2017.

Acadia Pharmaceuticals – Cổ phiếu của Acadia tăng 9,4% sau khi công ty dược công bố kết quả khả quan trong một thử nghiệm giai đoạn cuối về phương pháp điều trị thử nghiệm đối với Hội chứng Rett, một chứng rối loạn di truyền chủ yếu ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ ở trẻ em gái.

Jack In The Box – Cổ phiếu Jack In The Box tăng 5,4% sau khi Deutsche Bank nâng hạng cổ phiếu để mua từ nắm giữ. Công ty thích Jack In The Box mua lại chuỗi cửa hàng thực phẩm Mexico Del Taco.

Bumble – Cổ phiếu của Bumble tăng 11,4% sau khi JPMorgan nâng cấp cổ phiếu lên mức quá tải từ mức trung lập sau cuộc họp với ban quản lý công ty. Công ty tin tưởng hơn vào sự tăng trưởng người dùng của ứng dụng hẹn hò.

– Maggie Fitzgerald, Yun Li và Tanaya Macheel của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan