00:43 14-06-2022 106 lượt xem

Astra Space, Amazon, Revlon, Prologis, v.v.

Astra Space, Amazon, Revlon, Prologis, v.v.

Theo Sid Choraria, một nhà quản lý danh mục đầu tư cấp cao, người trước đây đã thu hút sự chú ý của Warren Buffett, Amazon “chắc chắn là một cổ phiếu đáng sở hữu”.

Klaus-Dietmar Gabbert | Liên minh hình ảnh | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Hai.

Coinbase, Microstrategy – Cổ phiếu của các công ty liên quan đến tiền điện tử bị bán tháo khi giá bitcoin và các mã thông báo kỹ thuật số khác giảm mạnh. Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase giảm hơn 10%, trong khi tên phần mềm và chủ sở hữu bitcoin lớn Microstrategy giảm 23%. Bitcoin giảm xuống dưới 23.000 đô la vào thứ Hai, chạm mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020, khi các nhà đầu tư bán tháo tiền điện tử trong bối cảnh bán tháo tài sản rủi ro ngày càng lớn.

Astra Space – Cổ phiếu của công ty chế tạo tên lửa giảm 24% sau khi vụ phóng cuối tuần mang theo vệ tinh của NASA không lên được quỹ đạo. Tên lửa LV0010 của Astra đã cất cánh vào Chủ nhật từ khu phóng phức hợp 46 tại Mũi Canaveral ở Florida, mang theo hai vệ tinh trong sứ mệnh TROPICS-1 của NASA. Sứ mệnh này thể hiện sự thất bại trong sứ mệnh thứ hai của công ty trong ba lần ra mắt trong năm nay.

Revlon – Cổ phiếu tăng 44% sau báo cáo hôm thứ Sáu cho biết công ty mỹ phẩm đang chuẩn bị nộp đơn xin phá sản sớm nhất là trong tuần này. Một báo cáo của Wall Street Journal trích dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết Revlon đã phải vật lộn với khoản nợ cao, cạnh tranh gia tăng và áp lực chuỗi cung ứng lớn hơn.

DocuSign – Cổ phiếu của công ty phần mềm này lại giảm hôm thứ Hai, giảm hơn 10%. Điều này diễn ra sau sự sụt giảm 24% vào thứ Sáu do công ty bỏ lỡ thu nhập quý đầu tiên và cắt giảm hướng dẫn tăng trưởng hóa đơn. Cổ phiếu cũng bị Phố Wall hạ một lần nữa, với việc Wolfe Research chuyển cổ phiếu xuống mức kém hơn so với các công ty cùng ngành.

Lời mở đầu – Cổ phiếu của gã khổng lồ kho hàng giảm hơn 8% sau khi công ty nói rằng họ sẽ mua lại đối thủ nhỏ hơn là Duke Realty trong một thỏa thuận toàn bộ cổ phiếu trị giá khoảng 26 tỷ USD, bao gồm cả nợ, trong một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đối với lĩnh vực công nghiệp nóng đỏ. lĩnh vực bất động sản.

Amazon, Tesla – Cổ phiếu công nghệ bị đánh bại đã bị ảnh hưởng trong đợt bán tháo dữ dội hôm thứ Hai. Amazon giảm gần 6%, trong khi Tesla giảm khoảng 5%. Netflix giảm 5,8%, trong khi Meta Platforms giảm 4,6%. Chỉ số Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã giảm gần 4%, chạm mức thấp nhất trong 52 tuần.

Zendesk – Cổ phiếu phần mềm đã giảm hơn 9% sau khi Morgan Stanley hạ cấp tên tuổi do thừa cân. Morgan Stanley nhận thấy ít chất xúc tác trong ngắn hạn sau quyết định giữ độc lập của ban lãnh đạo Zendesk. Công ty Phố Wall cũng lưu ý rằng cơ sở khách hàng của Zendesk nhạy cảm hơn theo chu kỳ.

– Jesse Pound và Sarah Min của CNBC đã đóng góp báo cáo.

Đăng ký CNBC PRO để có thông tin chi tiết và phân tích độc quyền, cũng như chương trình trực tiếp về ngày làm việc từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan