22:44 21-07-2022 96 lượt xem

AT&T, DR Horton, Travellers và hơn thế nữa

AT&T, DR Horton, Travellers và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

AT&T (T) – AT&T đã giảm 1,8% trong thị trường tiền tệ, mặc dù đánh bại các ước tính ở cả lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý thứ hai, khi họ giảm hướng dẫn dòng tiền tự do cả năm. AT&T cũng báo cáo sự tăng vọt về số lượng thuê bao không dây hàng quý và nâng mức dự báo cả năm về tăng trưởng doanh thu không dây.

DR Horton (DHI) – Công ty xây dựng nhà đã báo cáo thu nhập tốt hơn dự kiến ​​cho quý gần đây nhất của mình, nhưng doanh thu lại giảm so với dự báo của các nhà phân tích. Công ty đã cắt giảm hướng dẫn bán hàng cả năm về nhu cầu vừa phải. Cổ phiếu giảm 1,4% trong giao dịch tiền thị trường.

Khách du lịch (TRV) – Khách du lịch tăng 4,3% trong hành động trước khi bán hàng sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý thứ hai. Tình hình hoạt động lạc quan đến bất chấp việc thua lỗ thảm hại hơn và thu nhập đầu tư giảm.

American Airlines (AAL) – American Airlines giảm 1,4% trong thị trường tiền tệ sau khi thu nhập hàng quý khớp với ước tính và doanh thu về cơ bản phù hợp với dự báo. Lợi nhuận là lần đầu tiên của hãng hàng không kể từ khi bắt đầu đại dịch và hãng hàng không dự kiến ​​quý hiện tại cũng có lãi.

Danaher (DHR) – Lợi nhuận và doanh thu quý II của công ty sản phẩm và dịch vụ y tế và công nghiệp tốt hơn dự kiến, với doanh thu cao hơn giúp bù đắp sự gia tăng chi phí. Danaher tăng 3,5% trong giao dịch tiền thị trường.

Tesla (TSLA) – Tesla đã tăng 2,7% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo thu nhập tốt hơn mong đợi trong quý thứ hai. Doanh thu của Tesla thấp hơn dự báo và biên lợi nhuận bị thu hẹp do phải đối phó với chi phí cao hơn và gián đoạn chuỗi cung ứng.

Lễ hội hóa trang (CCL) – Lễ hội hóa trang đã giảm 12,1% trong thị trường tiền tệ sau khi công bố đợt chào bán cổ phiếu phổ thông trị giá 1 tỷ đô la. Người điều hành tuyến du lịch có kế hoạch sử dụng số tiền thu được cho các mục đích chung của công ty.

United Airlines (UAL) – United Airlines đã bỏ lỡ các ước tính hàng đầu và cuối cùng cho quý 2 và hãng đã cảnh báo về tác động của giá nhiên liệu máy bay cao hơn và khả năng suy giảm kinh tế. United giảm 6,8% trong giao dịch mua bán trước.

Alcoa (AA) – Alcoa tăng 3,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công bố lợi nhuận quý II tốt hơn mong đợi do doanh số bán hàng tăng nhanh hơn chi phí. Alcoa cũng công bố chương trình mua lại cổ phần trị giá 500 triệu USD.

CSX (CSX) – CSX tăng 3% trong giao dịch tiền thị trường sau khi đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng trong quý thứ hai. Nhà điều hành đường sắt nhận thấy nhu cầu tăng vọt nhưng họ đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng vì thị trường lao động eo hẹp.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan