00:05 12-04-2022 232 lượt xem

AT&T, Nvidia, Sailpoint Technologies, v.v.

AT&T, Nvidia, Sailpoint Technologies, v.v.

Một người đi bộ đi trước một địa điểm của AT&T ở New York.

Scott Mlyn | CNBC

Kiểm tra các công ty đạt tiêu đề trong giao dịch giữa trưa Thứ Hai:

AT&T – Cổ phiếu của AT&T đã tăng hơn 7% sau khi gã khổng lồ viễn thông thông báo rằng họ đã đóng giao dịch với Discovery để cắt đứt hoạt động kinh doanh WarnerMedia của mình. Công ty kết hợp có tên là Warner Bros. Nó bắt đầu được giao dịch trên Nasdaq vào thứ Hai dưới ký hiệu mới là WBD. JPMorgan cũng chỉ định xếp hạng thừa cho AT&T.

Nvidia – Cổ phiếu của Nvidia giảm 6,1% sau khi Baird hạ cấp nhà sản xuất chip này xuống mức trung lập so với hiệu quả tốt hơn, với lý do lo ngại về việc hủy đơn đặt hàng một phần do nhu cầu PC của người tiêu dùng chậm lại.

Sailpoint Technologies – Công ty an ninh mạng đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng 29% sau khi thông báo hôm thứ Hai rằng họ sẽ được mua lại bởi công ty cổ phần tư nhân Thoma Bravo với giá 6,9 tỷ USD, tương đương 65,25 USD / cổ phiếu. Thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt dự kiến ​​sẽ kết thúc vào nửa cuối năm 2022.

Occidental Petroleum – Cổ phiếu năng lượng nằm trong số những cổ phiếu giảm nhiều nhất trong S&P 500, khi giá dầu giảm trong bối cảnh lo ngại việc khóa cửa Covid ở Trung Quốc sẽ làm suy giảm nhu cầu toàn cầu. Occidental Petroleum và Diamondback Energy giảm lần lượt 5,9% và 4,9% trong khi APA giảm 3,8% .onocoPhillips mất hơn 4%.

Microsoft, Apple – Cổ phiếu của những gã khổng lồ công nghệ đã giảm hôm thứ Hai khi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2019. Microsoft mất 3,7% trong khi Alphabet giảm 2,8%. Apple và Meta Platform đều giảm hơn 1%.

Coinbase – Cổ phiếu của công ty dịch vụ tiền điện tử giảm 4,2% do giá bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3 trong bối cảnh bán tháo tài sản rủi ro ngày càng lớn. Giá cổ phiếu của Coinbase gắn liền với giá bitcoin vì phần lớn doanh thu của nó là từ phí giao dịch.

KeyCorp – Cổ phiếu ngân hàng khu vực tăng khi lãi suất tăng. Khu vực tài chính tăng 1,8% và Công ty cổ phần Zions tăng 1,2%. KeyCorp, cũng được nâng cấp bởi Wells Fargo, đã tăng khoảng 0,8%.

JetBlue – Cổ phiếu của hãng hàng không này đã tăng 1,3% sau khi công ty cho biết họ cắt giảm lịch trình mùa hè trong nỗ lực tránh gián đoạn chuyến bay, vì họ đang nỗ lực tăng cường tuyển dụng vào mùa hè này để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng đột biến.

– Yun Li, Jesse Pound, Samantha Subin và Hannah Miao của CNBC đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan