21:21 23-04-2022 221 lượt xem

Ba lý do khiến cổ phiếu fintech đang gặp khó khăn này có thể thoát ra khỏi đà lao dốc

Ba lý do khiến cổ phiếu fintech đang gặp khó khăn này có thể thoát ra khỏi đà lao dốc

PayPal đã giảm 16% trong tuần này, nhưng một nhà phân tích hàng đầu đang đưa ra một trường hợp tăng giá dài hạn cho cổ phiếu đang gặp khó khăn.

Hoạt động kém hiệu quả của công ty kéo theo sự không chắc chắn của lãnh đạo. Giám đốc tài chính của PayPal, John Rainey, đã thông báo vào tuần trước rằng ông sẽ rời công ty vào cuối tháng Năm. Tuy nhiên, Akshata Bailkeri của Bruderman Asset Management đã đưa ra một trường hợp lạc quan cho PayPal trên “Fast Money” của CNBC tuần này.

Nhà phân tích vốn chủ sở hữu của công ty thích cổ phiếu này vì ba lý do:

1. Doanh số bán hàng sau đại dịch có thể tăng

Bailkeri, công ty sở hữu cổ phiếu PayPal, cho rằng doanh số bán hàng sẽ tăng trong thế giới hậu đại dịch.

Bailkeri cho biết: “Chúng tôi tin rằng tỷ lệ phần trăm trực tuyến của doanh số bán lẻ này sẽ tăng lên vào năm 2023. “PayPal là người thụ hưởng chính của nó.”

2. Việc tách ra khỏi eBay có lợi

Cô ấy cho rằng PayPal là một công ty độc lập cũng là dấu hiệu tốt cho cổ phiếu. Mặc dù cổ phiếu của công ty này hiện đang thấp hơn, nhưng cổ phiếu PayPal đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 7 năm ngoái.

Bailkeri nói: “eBay không còn thực sự là một phần nhô ra nữa. “Công ty đã có sự tăng trưởng đáng kể ngay cả sau khi rút khỏi công ty vào năm 2015.”

3. Đó là một mức định giá hấp dẫn trong vòng 5 năm

PayPal đang giao dịch với mức chiết khấu được điều chỉnh theo mức tăng trưởng đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh, theo Bailkeri. Cô ấy coi sự biến động của cổ phiếu là một cơ hội mua để kiếm lợi trong 5 năm tới.

“Bạn đang xem xét các xu hướng trực tuyến dài hạn và chuyển động từ tiền mặt sang không dùng tiền mặt ngày càng tăng,” cô nói. “Điều đó phản ánh nhiều hơn trong quan điểm 5 năm hơn là có thể trong vài quý tới.”

Nơi PayPal đang hướng đến

Nhìn chung, Bailkeri dự kiến ​​lợi nhuận phần trăm hai con số cho PayPal trong năm năm tới do xu hướng thế tục mạnh mẽ.

Bà nói: “Mọi người sẽ tiếp tục mua sắm trực tuyến nhiều hơn và có nhiều khoản thanh toán hơn trong không gian kỹ thuật số.

PayPal, báo cáo thu nhập vào thứ Tư, đã giảm 26% cho đến nay trong tháng này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan