19:14 15-06-2022 77 lượt xem

Baidu, MicroStrategy, Moderna và hơn thế nữa

Baidu, MicroStrategy, Moderna và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Baidu (BIDU) – Cổ phiếu Baidu tăng 4,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Reuters đưa tin gã khổng lồ tìm kiếm internet có trụ sở tại Trung Quốc đang đàm phán để bán cổ phần kiểm soát của mình trong công ty phát trực tuyến video iQIYI (IQ). iQIYI giảm 3,4%.

MicroStrategy (MSTR) – MicroStrategy mất 2,2% trên thị trường tiền tệ khi giá bitcoin chạm mức thấp nhất trong 18 tháng. Công ty phân tích kinh doanh có lượng bitcoin lớn nắm giữ.

Moderna (MRNA) – Moderna đã giành được khuyến nghị của hội đồng FDA về việc sử dụng vắc xin Covid-19 ở trẻ em từ 6 đến 17 tuổi. Một cuộc bỏ phiếu của toàn bộ FDA có thể được đưa ra trong vài ngày tới. Moderna đã tăng 1% trong giao dịch mua bán trước.

Stellantis (STLA) – Stellantis sẽ bắt đầu sa thải vô thời hạn vào tuần tới tại nhà máy dập Sterling Heights, Michigan. Nhà sản xuất ô tô lớn thứ tư thế giới không nêu rõ có bao nhiêu công nhân sẽ bị ảnh hưởng. Stellantis tăng 3,4% trong thị trường tiền tệ.

Zendesk (ZEN) – Zendesk đang đàm phán dàn xếp với nhà đầu tư hoạt động Jana Partners sau khi kết thúc nỗ lực bán công ty phần mềm không thành công, theo những người quen thuộc với vấn đề này đã nói chuyện với Wall Street Journal. Tờ báo cho biết những thay đổi được đề xuất có thể liên quan đến việc Giám đốc điều hành Mikkel Svane từ chức cũng như những thay đổi đối với hội đồng quản trị. Zendesk đã thêm 1% vào giao dịch tiền thị trường.

Robinhood Markets (HOOD) – Nhà điều hành nền tảng giao dịch đã bị hạ cấp từ “trung lập” xuống “trung lập” tại Atlantic Equities, trích dẫn xu hướng doanh thu của Robinhood. Robinhood giảm 4,2% trong hoạt động trước khi bán.

Snowflake (SNOW) – Công ty điện toán đám mây được nâng cấp để “mua” từ “tổ chức” tại Canaccord Genuity. Cổ phiếu đã giảm hơn 65% vào năm 2022, nhưng Canaccord cho biết cổ phiếu hiện đang ở mức đầu vào hấp dẫn, do nhu cầu ngày càng tăng và các sản phẩm mới đầy hứa hẹn. Snowflake đã tăng 3,6% trong thị trường tiền tệ.

Wheels Up (UP) – Cổ phiếu của công ty máy bay tư nhân đã tăng 2,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi Goldman bắt đầu phủ sóng với xếp hạng “mua”, cho biết Wheels Up là công ty hàng đầu trong thị trường cuối cùng được thành lập và phát triển.

Sonos (SONO) – Hãng sản xuất loa cao cấp đã bị Morgan Stanley hạ cấp từ mức “cân nặng” xuống mức “cân bằng” do lo ngại về tác động của việc chi tiêu của người tiêu dùng thận trọng hơn. Sonos giảm 3,1% trong thị trường tiền tệ.

– của CNBC Peter Schacknow báo cáo đóng góp.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan