22:00 20-07-2022 69 lượt xem

Baker Hughes, Biogen, Netflix và hơn thế nữa

Baker Hughes, Biogen, Netflix và hơn thế nữa

Kiểm tra các công ty tạo được tiêu đề trước khi chuông báo:

Baker Hughes (BKR) – Công ty dịch vụ mỏ dầu đã báo cáo thu nhập điều chỉnh trong quý II là 11 cent / cổ phiếu, chỉ bằng một nửa so với dự báo của các nhà phân tích. Doanh thu cũng giảm xuống dưới mức ước tính, với Baker Hughes cho biết những thách thức khác nhau bao gồm sự thiếu hụt linh kiện và lạm phát chuỗi cung ứng. Baker Hughes giảm 6% trong giao dịch tiền thị trường.

Biogen (BIIB) – Biogen đã tăng 2,4% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo lợi nhuận điều chỉnh là 5,25 đô la mỗi cổ phiếu trong quý thứ hai. Con số này cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận là 4,06 đô la và doanh thu cũng đứng đầu dự báo. Đánh bại xảy ra ngay cả khi Biogen cho biết họ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng đối với các loại thuốc tương tự và tương tự sinh học đối với các loại thuốc Tecfidera và Rituxan của mình.

Netflix (NFLX) – Netflix đã tăng 6,1% trong giao dịch tiền thị trường sau khi báo cáo số lượng người đăng ký thua lỗ về cơ bản thấp hơn kỳ vọng. Dịch vụ phát trực tuyến cũng cho biết họ sẽ có thêm 1 triệu người đăng ký mới trong quý này. Netflix đã báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi, mặc dù doanh thu đã giảm nhẹ so với ước tính của Phố Wall.

Cổ phiếu sòng bạc – Cổ phiếu của các nhà điều hành sòng bạc đã tăng trong hành động mua bán trước sau một báo cáo của Reuters rằng Ma Cao sẽ mở cửa trở lại các sòng bạc vào thứ Bảy trong bối cảnh nhiễm trùng Covid giảm. Las Vegas Sands (LVS) tăng 1,5% trong khi Wynn Resorts (WYNN) tăng 1,9%.

Merck (MRK) – Merck đã giảm 1,5% trong giao dịch tiền thị trường sau khi thuốc điều trị ung thư Keytruda không đạt được mục tiêu trong một nghiên cứu giai đoạn cuối tập trung vào bệnh nhân ung thư đầu và cổ.

Cal-Maine Foods (CALM) – Cal-Maine đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ sau khi đánh bại các dự báo của Street về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng trong quý gần đây nhất. Nhà sản xuất trứng lớn nhất quốc gia đã được hỗ trợ bởi giá trứng cao hơn, nhưng cũng chứng kiến ​​sự gia tăng chi phí thức ăn chăn nuôi mà họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong năm tài chính 2023.

Elevance Health (ELV) – Công ty bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe, trước đây gọi là Anthem, đã đánh bại các ước tính hàng đầu và lợi nhuận cuối cùng trong quý II và nâng cao triển vọng cả năm của mình. Lợi nhuận của Elevance đã tăng lên nhờ hiệu quả hoạt động mạnh mẽ trong đơn vị quản lý quyền lợi dược phẩm của mình.

ASML (ASML) – ASML trượt dài trên thị trường tiền tệ sau khi nhà sản xuất thiết bị sản xuất chất bán dẫn có trụ sở tại Hà Lan cắt giảm triển vọng bán hàng cả năm của mình. ASML đã báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn dự kiến ​​nhưng cho biết khách hàng của họ đang thận trọng với dự đoán nhu cầu chip chậm lại.

Omnicom Group (OMC) – Omnicom đã đánh bại các ước tính hàng đầu và cuối cùng cho quý gần đây nhất của mình, với nhà điều hành đại lý quảng cáo cũng nâng dự báo tăng trưởng doanh thu hữu cơ trong năm. Omnicom cũng cho biết họ đang duy trì “mức độ thận trọng lành mạnh” để đối phó với các điều kiện kinh tế vĩ mô đầy thách thức. Cổ phiếu tăng 7,3% trong thị trường tiền tệ.

Comerica (CMA) – Cổ phiếu của ngân hàng này đã tăng 1% trong thị trường tiền tệ sau khi báo cáo lợi nhuận và doanh thu tốt hơn mong đợi trong quý thứ hai. Kết quả được hỗ trợ bởi tăng trưởng cho vay mạnh mẽ cũng như môi trường lãi suất tăng.

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan