03:42 29-07-2022 70 lượt xem

Bausch Health, Meta, Comcast, Qualcomm và hơn thế nữa

Bausch Health, Meta, Comcast, Qualcomm và hơn thế nữa

Trong hình minh họa này, một người phụ nữ trong bóng đen cầm một chiếc điện thoại thông minh có logo Meta Platforms, Inc. hiển thị trên màn hình.

Rafael Henrique | Lightrocket | những hình ảnh đẹp

Kiểm tra các công ty tạo ra tiêu đề trong giao dịch giữa trưa.

Bausch Health – Giao dịch cổ phiếu của công ty dược phẩm đã bị tạm dừng sau khi cổ phiếu giảm 50%. Một thẩm phán tòa án liên bang Delaware đã ban hành lệnh miệng liên quan đến việc kiện tụng bằng sáng chế đối với Xifaxan, loại thuốc của Bausch điều trị hội chứng ruột kích thích và tiêu chảy. Theo JPMorgan, lệnh này có thể mở đường cho sự cạnh tranh chung đối với thuốc vào cuối năm 2024 đến năm 2025. Ngân hàng đã hạ cấp Bausch trong bản cập nhật vụ kiện, giảm xếp hạng của ngân hàng này xuống mức trung tính do quá cân.

Wingstop – Cổ phiếu của chuỗi nhà hàng bình dân nhanh chóng tăng 20,18% sau một nhịp thu nhập trong quý II. Theo Refinitiv, Wingstop đã công bố thu nhập đã điều chỉnh là 45 cent / cổ phiếu và đứng đầu ước tính là 36 cent. Công ty đã bỏ lỡ ước tính doanh thu nhưng khẳng định lại chỉ đạo của mình cho cả năm.

Nền tảng Meta – Cổ phiếu của công ty mẹ Facebook giảm 5,22% do kết quả hàng quý đáng thất vọng. Meta Platforms đã bỏ lỡ các dòng trên cùng và dưới cùng trong quý thứ hai do quảng cáo kỹ thuật số chậm lại. Công ty cũng đưa ra mức dự báo yếu cho giai đoạn hiện tại.

Comcast – Cổ phiếu của gã khổng lồ truyền hình cáp và giải trí giảm 9,13% mặc dù công ty công bố lợi nhuận và doanh thu hàng quý mạnh mẽ. Lần đầu tiên Comcast không thể thêm thuê bao băng thông rộng trong quý này. Công ty cho biết họ đã mất 30.000 thuê bao băng thông rộng chỉ trong tháng này.

Qualcomm – Cổ phiếu của nhà sản xuất chip này đã giảm 4,54% sau khi công ty đưa ra hướng dẫn cho quý hiện tại không đạt được kỳ vọng nhất trí. Dự báo của Qualcomm cho thấy tốc độ tăng trưởng doanh số bán thiết bị cầm tay của công ty sẽ chậm lại trong quý IV tài chính, phản ánh sự sụt giảm nhu cầu điện thoại thông minh. Tuy nhiên, thu nhập quý 3 của công ty vẫn thấp hơn một chút so với kỳ vọng của Phố Wall.

Stanley Black & Decker – Cổ phiếu của Stanley Black & Decker giảm 16,07% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý không đạt cả ước tính hàng đầu và cuối cùng của Phố Wall. Công ty cũng cắt giảm dự báo cả năm.

Teladoc – Cổ phiếu giảm mạnh 17,67% sau khi công ty y tế từ xa đưa ra triển vọng yếu kém trong báo cáo thu nhập. Teladoc đã báo cáo khoản phí tổn thất lợi thế thương mại phi tiền mặt trị giá 3 tỷ đô la.

Điều lệ Truyền thông – Điều lệ giảm 8,48% sau khi công ty cáp bị phạt nặng. Một tòa án ở Texas tuyên bố công ty phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại 7 tỷ USD và chịu trách nhiệm cho một nhân viên đã cướp và sát hại một khách hàng vào năm 2019, Wall Street Journal đưa tin.

Cổ phiếu năng lượng mặt trời – Cổ phiếu của các công ty sản xuất tấm pin mặt trời hoặc tập trung vào năng lượng sạch đã tăng mạnh sau khi Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer, DN.Y. và Thượng nghị sĩ Joe Manchin, DW.V., tuyên bố họ đã đạt được thỏa thuận về khí hậu đầy tham vọng hóa đơn. Sunrun tăng 29,97% và Sunnova tăng 27,93%. First Solar tăng 15,29%. Enphase tăng 7.26% và Constellation Energy thêm 16.32%.

Etsy – Etsy đã tăng 9,86% sau khi công ty thương mại điện tử này đánh bại các ước tính về thu nhập hàng quý. Doanh thu hàng quý của công ty tăng hơn 10% ngay cả trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Southwest – Cổ phiếu của Southwest Airlines giảm 6,43% sau khi công ty cho biết họ dự kiến ​​sẽ hạn chế năng lực trong thời gian còn lại của năm và đưa ra một hướng dẫn hỗn hợp. Tuy nhiên, báo cáo thu nhập của nó đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích.

Spirit Airlines – Cổ phiếu của hãng hàng không giảm giá đã tăng 5,6% sau khi JetBlue đồng ý với thỏa thuận trị giá 3,8 tỷ USD để mua Spirit. Thỏa thuận này diễn ra sau cuộc chiến đấu thầu giữa JetBlue và Frontier Airlines. Nếu thỏa thuận được các cơ quan quản lý chấp thuận, hãng hàng không kết hợp sẽ là hãng hàng không lớn thứ năm tại Hoa Kỳ Cổ phiếu của JetBlue giảm 0,36%.

Honeywell – Honeywell đã tăng 3,69% sau khi báo cáo thu nhập hàng quý, vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích về lợi nhuận và doanh thu. Doanh số bán hàng của công ty đánh bại ước tính trong mọi phân khúc.

Harley-Davidson – Cổ phiếu của Harley Davidson đã tăng 7,76% sau khi hãng báo cáo kết quả kinh doanh hàng quý vượt qua kỳ vọng của Phố Wall. Công ty cũng nhắc lại hướng dẫn cả năm của mình, ngay cả sau khi họ đã phải ngừng sản xuất hai tuần trong quý do vấn đề với nhà cung cấp.

Tiết lộ: Comcast là chủ sở hữu của NBCUniversal, công ty mẹ của CNBC.

– Samantha Subin của CNBC, Sarah Min, Jesse Pound và Tanaya Macheel đã đóng góp báo cáo

Nguồn: CNBC
Dịch bởi: tapchiso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan